Giới thiệu về Bitrix24

 

bitrix24 partner logo vector

Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 tiền thân là giải pháp Bitrix Intranet Portal được xây dựng dựa trên công nghệ web Bitrix Site Manager của Nga ra đời năm 1998 và được ứng dụng rộng rãi tại Nga và Đông Âu. Cũng tại đây Bitrix Intranet Portal kết hợp với Tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần và trở thành hệ thống quản lý nội bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật cao của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, Tổng công ty Bitrix của Nga đã tách và thành lập công ty Bitrix24 Hoa Kỳ và bắt đầu cải tiến sản phẩm Bitrix Intranet Portal phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên sản phẩm thành Bitrix24.

Bitrix24 đã nhanh chóng trở thành một công cụ quản lý cao cấp và tiên tiến dùng để quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Đây là một nền tảng công nghệ tốt, đảm bảo bảo mật và đã được kiểm chứng tính ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển không giới hạn tính năng.

Một số ưu điểm nổi bật của hệ thống:

  • Bitrix24 cung cấp công cụ giúp tạo các qui trình công việc linh động, nhanh chóng và dễ dàng hiệu chỉnh.
  • Bitrix24 cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.
  • Bitrix24 cung cấp 35 công cụ theo chuẩn quản lý để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến
  • Bitrix24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.
  • Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: desktop, laptop, thiết bị di động,…
  • Giao diện cho người dùng dễ hiểu, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.
  • Bitrix24 đóng vai trò như một cổng kết nối, dễ dàng tích hợp, đồng bộ với các phần mềm, thiết bị khác giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành tập trung.
Với những tính năng nổi bật trên, hiện nay Bitrix24 đã có 6.500 đối tác và hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới, trong đó gồm cả những thương hiệu nổi tiếng như Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, Pricewaterhousecooper và chiếm 60% thị phần tại Nga và Đông Âu. Tại thị trường Việt Nam đã có trên 2.000 doanh nghiệp, tổ chức đã đăng ký ứng dụng hệ thống, 30% trong số đó nhận thấy không thể thiếu một hệ thống quản lý toàn diện như Bitrix24. Điều đó một lần nữa khẳng định tính hữu ích của Hệ thống quản lý Bitrix24 và đưa Bitrix24 lên là một trong ba công cụ quản lý tốt nhất thế giới năm 2015 (theo bình chọn của tạp chí Forbes).