Tin khuyến mãi

Bitrix24 - Khuyến mại giảm giá

2018 04 11 KhuyenMaiBitrix24

Bitrix24 sẽ tròn 6 tuổi vào ngày 12 tháng 4. Như thường lệ, chúng ta sẽ ăn mừng với một sự kiện flash sale, đây là khuyến mại tốt nhất năm giành cho bạn - giảm 50% cho gói cloud bất kỳ.

Lưu ý rằng nếu bạn chưa bao giờ đăng ký bản thương mại. Bạn sẽ được giảm giá 50% cho tất cả các bản cloud (Plus, CRM +, Standard và Professional) khi đăng ký 3, 6, 12 và 24 tháng.

3 tháng - Giảm 50% (Plus, CRM +, Standard và Professional)
6 tháng - giảm 50% (Plus, CRM +, Standard và Professional)
12 tháng - giảm giá 50% (Plus, CRM +, Standard và Professional)
24 tháng - Giảm 50% (Plus, CRM +, Standard và Professional)

Chiết khấu sẽ chỉ áp dụng cho khoảng thời gian đăng ký đã chọn. Nói cách khác, nếu chọn kế hoạch 3 tháng, bạn sẽ nhận được một hợp đồng trọn gói, nhưng bạn sẽ phải bắt đầu trả giá đầy đủ bắt đầu từ tháng thứ tư. Nếu như bạn chọn một thuê bao 24 tháng, bạn sẽ tiết kiệm được 50% trong cả hai năm. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm lớn, hãy chọn thời gian dài nhất mà ngân sách của bạn có thể chấp nhận. Xin lưu ý rằng, phiếu mua hàng này chỉ dành cho khách hàng mới và không mở rộng cho những người dùng Bitrix24 đã có đăng ký thương mại.

Có khuyến mại nào cho bản Bitrix24 on-premise?

Xin chúc mừng bạn! Bạn cũng có thể tiết kiệm được 25% nếu mua vào ngày 12 hoặc 13 tháng tư. Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các phiên bản Bitrix24 on-premise:
Bitrix24.CRM - Giảm giá 25%
Bitrix24 Business - giảm giá 25%
Bitrix24 Enterprise - giảm giá 25%
Bitrix24 Enterprise Unlimited - giảm 25%.

Giảm giá luôn sẵn sàng khi bạn mua hàng trực tiếp hoặc thông qua Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – đối tác Bitrix24.

Các điều khoản và điều kiện

Chương trình giảm giá đặc biệt này có hiệu lực từ ngày 12/4/2018 đến hết ngày 13/4/2018 đối với các tài khoản được tạo với tất cả các tên miền trừ CN, PL, RU, UA, KZ, BY. Xin lưu ý rằng khuyến mại này cũng không áp dụng cho các tài khoản đã sử dụng thanh toán, đăng ký kết nối SIP. Chương trình khuyến mại Bitrix24 lần này không sử dụng kết hợp với các chương trình giảm giá hoặc ưu đãi khác (ngoại trừ giảm giá của đối tác) và không thể mở rộng thời gian đăng ký ban đầu bằng chương trình giảm giá này. Tất cả việc gia hạn đăng ký trong tương lai sẽ được áp dụng theo mức giá thông thường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..