Tin khuyến mãi

Bitrix24 - Giảm giá mùa hè 

2017 08 23 Bitrix24SummerOffer

Bạn đã quyết định nâng cấp tài khoản Bitrix24 của bạn chưa? Hãy chuẩn bị sẵn sàng, vì tháng 8 này là tháng tốt nhất để mua gói dịch vụ Cloud hoặc On-Premise Bitrix24. Đây là số tiền bạn tiết kiệm được nếu bạn mua trước ngày 31 tháng 8:

Bitrix24 Cloud (so sánh)
Bạn có kế hoạch cho 3 tháng - Giảm 6%
Bạn có kế hoạch cho 6 tháng - Giảm giá 12%
Bạn có kế hoạch cho 12 tháng - Giảm 24%
Bạn có kế hoạch cho 24 tháng - Giảm 36%
Bạn có thể đặt hàng qua Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC - Đối tác Bitrix, hoặc bên trong tài khoản của bạn: Subscription >Upgrade.

Bitrix24 On-Premise (so sánh các phiên bản)
Bitrix24.CRM Edition - $ 999 (Giá Đặc biệt)
Business Edition - Giảm giá 12%
Enterprise Edition - Giảm giá 24%
Bạn có thể đặt hàng qua Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC - Đối tác Bitrix, hoặc bên trong Bitrix24.Store.

Chương trình khuyến đặc biệt này có hiệu lực từ ngày 10/8/2017 đến ngày 31/8/2017 cho tất cả các tài khoản đám mây với tất cả các miền miền (ngoại trừ .cn) hiện đang sử dụng Gói ưu đãi miễn phí. Giảm giá mùa hè không được kết hợp với các giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác (trừ giảm giá của đối tác) và không được kéo dài quá thời gian đăng ký ban đầu được mua với mức giảm giá này. Tất cả gia hạn đăng ký trong tương lai sẽ được thanh toán theo giá thông thường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Công ty THHH Hãng Kiểm toán AASC hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúc bạn có một mùa hè tuyệt vời!