Ban giám đốc

Phó TGĐ Ngô Minh Quý

PTGD NgoMinhQuy avata

Ông Ngô Minh Quý hiện là Phó Tổng Giám đốc Hãng kiểm toán AASC và là Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Ông Quý làm việc tại Hãng Kiểm toán AASC từ năm 2005. Năm 2016, Ông được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Chi nhánh AASC tại TP Hồ Chí Minh và đến tháng 10 năm 2019, Ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC.

Ông Ngô Minh Quý đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2016.

Với kiến thức chuyên môn về kế toán tài chính từ Trường đại học hàng đầu của Việt Nam, các Hội nghề nghiệp cùng với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại AASC, Ông Quý đã trực tiếp tham gia chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện thành công nhiều cuộc kiểm toán báo cáo tài chính có quy mô lớn cho các khách hàng là các Tập đoàn kinh tế, các Tổng Công ty như: Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, Tổng Công ty Café, Tổng Công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty xuất nhập khẩu Bình Dương, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, … và hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp nhà nước, các công ty niêm yết, công ty đại chúng, công ty chứng khoán và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi thành phần của nền kinh tế quốc dân.

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm về kiểm toán Báo cáo tài chính, Ông Quý còn là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính kế toán, thuế, tư vấn quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ giúp khách hàng hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ, nâng cao chất lượng quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp, mang lại lợi thiết thực cho đông đảo khách hàng của AASC. Đồng thời, Ông đang cùng tập thể Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Chi nhánh AASC tại Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng phát triển dịch vụ thẩm định giá, cổ phần hóa, dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành,…

Phó TGĐ Phạm Xuân Thái

PTGD PhamXuanThai avata

Ông Phạm Xuân Thái hiện là Phó Tổng Giám đốc Hãng kiểm toán AASC và là Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Hội viên Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA), Thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Ông Thái làm việc tại Hãng Kiểm toán AASC từ năm 1998. Từ năm 2007, Ông được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và đến tháng 10 năm 2019, Ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC.

Ông Phạm Xuân Thái đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2010.

Với kiến thức chuyên môn về xây dựng và tài chính kế toán từ các trường đại học hàng đầu của Việt Nam, các Hội nghề nghiệp, cùng với hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc tại AASC, Ông Thái đã trực tiếp tham gia chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện thành công nhiều cuộc tư vấn, kiểm toán quyết toán dự án, công trình trọng điểm, có quy mô lớn điển hình như: Dự án Nhà máy Thủy điện Bản Chát; Dự án Công trình Thủy điện Sơn La; Dự án Thủy điện Lai Châu; Dự án Khôi phục Quốc lộ 1 giai đoạn 3 (WB3); Dự án Phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đồng bằng sông Cửu Long (WB5); Dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc bộ (WB6); Dự án 3G, cáp quang biển, mạng CDMA và mạng lõi của EVNT; Dự án xây dựng cầu đường nối từ sân bay Nội bài đến Cầu Nhật Tân; Dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Dự án XD Nhà ga hành khách T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài;… và hàng trăm công trình xây dựng của các Tập đoàn lớn như: Viettel, Vnpt, Vingroup, Sungroup, T & T, BRG, Bắc Á, TH, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam,…

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành và tư vấn thẩm định giá tài sản, Ông Thái cùng tập thể Ban lãnh đạo Công ty còn tham gia ý kiến đóng góp cho Bộ Tài chính trong việc soạn thảo xây dựng, sửa đổi, bổ sung Thông tư quy định về quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn Nhà nước; Thông tư quy định về quyết toán dự án hoàn thành sử dụng vốn đầu tư công; Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam số 1000 – Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành thuộc nguồn vốn Nhà nước; Tham gia ý kiến đóng góp cho Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam cập nhật các tài liệu đào tạo về Hồ sơ kiểm toán mẫu áp dụng cho kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, qua đó Hãng Kiểm toán AASC đã đóng góp vào sự phát triển của Ngành Tài chính và Ngành kiểm toán độc lập của Việt Nam.

Phó TGĐ Phạm Anh Tuấn

PTGD PhamAnhTuan avatar

Ông Phạm Anh Tuấn hiện là Phó Tổng Giám đốc Hãng kiểm toán AASC và là Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA). Ông đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán quốc tế tại Trường Đại học Công nghệ Swinburne, Úc.

Ông Tuấn bắt đầu làm việc tại Hãng Kiểm toán AASC từ năm 2001. Với kiến thức chuyên môn về kế toán tài chính từ các Trường đại học hàng đầu của Việt Nam và Trường đại học uy tín ở Úc, cùng với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại AASC, ông Tuấn đã trực tiếp tham gia chỉ đạo thành công nhiều cuộc kiểm toán có quy mô lớn trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, dược phẩm, sản xuất công nghiệp, bảo hiểm, khai khoáng, truyền thông, xây dựng …, và các khách hàng là các Tập đoàn kinh tế lớn, các Tổng Công ty nhà nước, các doanh nghiệp hoạt động trong mọi thành phần của nền kinh tế quốc dân.

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm kiểm toán báo cáo tài chính, ông Tuấn còn là một chuyên gia hàng đầu của AASC trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán, tư vấn dịch vụ quyết toán thuế và tư vấn chính sách thuế, tư vấn quản trị rủi ro và hệ thống kiểm soát nội bộ, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, đã từng có kinh nghiệm trong vai trò Trưởng Ban Công nghệ Thông tin của AASC và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tài chính kế toán, ông Tuấn dành được sự tin tưởng của khách hàng trong việc tư vấn chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Ông đã được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen năm 2012.

Phó TGĐ  Vũ Xuân Biển

PTGD VuXuanBien avatar

Ông Vũ Xuân Biển hiện là Phó Tổng Giám đốc Hãng kiểm toán AASC và là Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Hội viên Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA), Thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Ông Biển làm việc tại Hãng Kiểm toán AASC từ năm 2002. Năm 2007, Ông được bổ nhiệm Trưởng phòng Kiểm toán 2 – Đơn vị đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba và Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen. Tháng 10 năm 2016, Ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC.

Với kiến thức chuyên môn về kế toán tài chính từ các trường đại học hàng đầu của Việt Nam cùng với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại AASC, Ông Biển đã trực tiếp tham gia chỉ đạo thành công nhiều cuộc kiểm toán và tư vấn tài chính kế toán có quy mô lớn cho các khách hàng là các Tập đoàn kinh tế lớn, các Tổng Công ty nhà nước như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam,… Tổng Công ty Thép Việt Nam, Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, Tổng Công ty Dược Việt Nam, Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy Bạch Đằng, Tổng Công ty CP Xây lắp dầu khí Việt Nam,… và hàng trăm các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty niêm yết, công ty đại chúng, công ty chứng khoán, các doanh nghiệp hoạt động trong mọi thành phần của nền kinh tế quốc dân.

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm kiểm toán và tư vấn tài chính kế toán, Ông Biển còn là một chuyên gia hàng đầu của AASC trong lĩnh vực tư vấn lập báo cáo tài chính, tư vấn quản trị rủi ro và hệ thống kiểm soát nội bộ, tư vấn thẩm định giá tài sản và xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa.

Ông đã được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen năm 2011.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng

NguyenThanhTung

Tốt nghiệp Thạc sỹ kinh tế tại Học viện Tài chính năm 2004, ông được đào tạo chuyên gia kế toán kiểm toán năm 1998 bởi Dự án EURO-TAPVIET. Ông Tùng được biết đến là chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và của AASC trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán, thuế và thẩm định giá. Ông cũng là thành viên Hội đồng Thẩm định Hệ thống Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam (năm 2012). Hiện ông là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC và Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn AASC và Cộng sự (ACG).

Với gần 30 năm trong ngành, ông Tùng đã tham chỉ đạo nhiều cuộc kiểm toán lớn cho các Tập đoàn Kinh tế, Tổng Công ty Nhà nước, các Dự án tài trợ bởi các tổ chức tín dụng quốc tế như: Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, Tổng Công ty Thép Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera, Tổng Công ty Điện lực miền bắc, Dự án Tài chính vi mô Việt - Bỉ, Dự án Cấp nước và nước thải đô thị, Dự án Cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh,… Ông đã điều hành và chỉ đạo thực hiện tư vấn thành công cho Dự án Tăng cường năng lực cho Kiểm toán Nhà nước Việt Nam (EC), tư vấn cho Tổ chức Hợp tác kỹ thuật Đức (GTZ), … Bên cạnh công tác Kiểm toán và Tư vấn Tài chính, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng còn có những am hiểu sâu sắc trong việc nghiên cứu, đánh giá, thẩm định các chính sách tài chính, kế toán, kiểm toán áp dụng cho các Tập đoàn, Tổng công ty, đồng thời tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả được đông đảo doanh nghiệp ghi nhận và đánh giá cao.

Để vinh danh những đóng góp của Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng đối với ngành tài chính và kiểm toán độc lập Việt Nam, Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng ông những phần thưởng cao quý: Chiến sỹ thi đua toàn quốc năm 2005, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2005, Huân chương Lao động hạng ba năm 2011…