Sau hơn 26 năm hoạt động phát triển bền vững, Hãng Kiểm toán AASC đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Thuế, dịch vụ đào tạo Kế toán, bồi dưỡng Kế toán trưởng, Cán bộ quản lý Tài chính, Kế toán; cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt cho tất cả các ngành kinh tế, các lĩnh vực kinh tế, các thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Ghi nhận những đóng góp và thành tích xuất sắc của tập thể cán bộ kiểm toán viên, nhân viên Công ty và Ban Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC đối với công tác kiểm toán, kế toán, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng thưởng trọn bộ Huân chương Lao động - Hạng Nhất, Hạng Nhì và Hạng Ba cho tập thể Công ty, tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Hạng Ba cho Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngô Đức Đoàn; Tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng, Huân chương lao động Hạng Ba cho phòng Kiểm toán 2, phòng Kiểm toán 3, phòng Kiểm toán 5, phòng Kiểm toán Quyết toán đầu tư và Trưởng phòng Tổng hợp Hoàng San, 02 Cờ thi đua của Chính phủ cùng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân khác...

Thành tựu

Sự thừa nhận trong nước và quốc tế:

• AASC là một trong số ít các công ty kiểm toán ở Việt Nam được lựa chọn vào danh sách ngắn của Ngân hàng thế giới và Ngân hàng Phát triển châu Á, cũng như các tổ chức tín dụng khác để kiểm toán các dự án do các tổ chức này tài trợ;

• AASC là nhà cung cấp dịch vụ đứng thứ 5 trên thị trường, chỉ sau Big4 trong lĩnh vực kiểm toán và các dịch vụ chuyên ngành khác (theo thống kê của Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam).

• AASC là một trong số ít các công ty Kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được Ủy ban chứng khoán Nhà nước (SSC) chấp thuận cho kiểm toán các công ty chứng khoán và các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán;

• Tháng 7 năm 2005, AASC chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới kế toán quốc tế (INPACT), một tổ chức gồm các công ty kiểm toán, kế toán độc lập trên toàn thế giới. Cũng như các thành viên khác của INPACT trên toàn thế giới, AASC cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất cho các khách hàng của mình;

• AASC được Bộ Công thương Việt Nam trao giải thưởng “Top Trade Services” cho các doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ cao đáp ứng các cam kết của WTO năm 2007 và năm 2009.

 AASC được Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩ Việt Nam trao tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua năm 2009.

• AASC được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng Cúp Thăng Long cho danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010”

• Ngày 18 tháng 02 năm 2011, AASC chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới quốc tế các hãng Kiểm toán và Tư vấn quản trị chuyên nghiệp HLB. Đây được xem như một mốc son mới đánh dấu sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng AASC trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn chuyên nghiệp.

• AASC được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2011.

• Năm 2011, Công ty cán đích doanh thu trên 100 tỷ đồng. Tiếp tục dẫn đầu về doanh thu và số lượng khách hàng trong hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam và đứng đầu về doanh thi kiểm toán xây dựng cơ bản.

• AASC là Công ty Kiểm toán đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn sang các nước trong khu vực: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia...

• Năm 2013, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) đổi tên thành Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC, công bố biểu tượng Logo mới của AASC và ra mắt Công ty TNHH Tư vấn AASC và Cộng sự (ACG). 

• Năm 2016: Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty cũng là ngày thành lập ngành kiểm toán độc lập Việt nam và tổ chức thành công Hội nghị HLB Quốc tế tại Việt nam với chủ đề Đầu tư xuyên quốc gia: Thách thức và triển vọng.