Bản quyền sản phẩm Microsoft

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm bản quyền của Microsoft là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, chính sách và các hình thức cấp phép bản quyền của Microsoft khá phức tạp tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng cụ thể. Hiện nay, Microsoft hiện có nhiều hình thức cấp phép khác nhau tùy thuộc từng dòng sản phẩm khác biệt hay theo các chương trình cấp phép khác nhau. Được tư vấn một giải pháp cấp phép tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp có hiệu quả sử dụng và có lợi nhất về mặt chi phí.

Bản quyền Windows, MS Office, Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp, Các sản phẩm dành cho Nhà phát triển và Công nghệ Thông tin, và các sản phẩm ứng dụng khácBản quyền phân biệt cách đóng gói sản phẩm và nhóm sản phẩm dành cho từng đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Cụ thể:

  • OEM (Original Equipment Manufacturer) hoặc OEI (Original Equipment Installation) hoặc RTM (Release To Manufacturing): dạng cấp phép bán lẻ hoặc đi kèm theo máy và không thể chuyển giấy phép từ máy này (không dùng nữa) sang máy khác. Đây là giấy phép có giá rẻ nhất, nếu máy tính bị hỏng thì giấy phép bản quyền cũng mất theo.
  •  .
  • FPP (Full Packaged Product) (Retail): giấy phép bán lẻ dưới hình thức mỗi giấy phép chỉ sử dụng cho 1 máy tính và có thể chuyển giấy phép từ máy tính này (không dùng nữa) sang máy tính khác.
  •  .
  • OLP (Open License) hoặc VL (Volume License): dạng cấp phép sản phẩm giấy phép mở dạng Key (ko có đĩa), mỗi giấy phép có thể sử dụng được cho nhiều máy tính (Multiple Activation Lisence) và có thể chuyển giấy phép từ máy tính này (không dùng nữa) sang máy tính khác. Đây là giấy phép có giá đắt nhất, nếu máy tính bị hỏng thì có thể chuyển giấy phép sang 1 máy tính khác để tiếp tục sử dụng.

Phiên bản OEM, FPP thích hợp với người dùng cá nhân hoặc các công ty nhỏ. Phiên bản OLP là phiên bản phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn nhờ khả năng chuyển đổi giữa các máy tính và khả năng sử dụng một license duy nhất cho nhiều máy tính. Xem chi tiết các sản phẩm của Microsoft tại đây.

Bản quyền cho các ứng dụng điện toán đám mây của Microsoft sẽ tính phí hàng năm gồm có: Microsoft AzureMicrosoft 365 với cách tính chi phí rất đơn giản theo người dùng.

Hãy thử lựa chọn AASC là nhà cung cấp bản quyền sản phẩm Microsoft cho hoạt động kinh doanh của bạn ...!!! Bạn sẽ tiết kiệm chi phí mua sắm bản quyền và được tư vấn phương án sử dụng tối ưu nhất từ các chuyên gia của chúng tôi. Vui lòng gửi email đề nghị tư vấn tới 이 이메일 주소가 스팸봇으로부터 보호됩니다. 확인하려면 자바스크립트 활성화가 필요합니다. để nhận được dịch vụ tư vấn hàng đầu và báo giá sản phẩm thấp nhất trên thị trường.