Bitrix24 và AASC

6

Hãng Kiểm toán AASC - Đối tác Vàng của Bitrix24 tại thị trường Việt Nam. Giải pháp quốc tế, kinh nghiệm địa phương với chuyên gia AASC và chuyên gia người nước ngoài hàng đầu thế giới về Bitrix24 từ các đối tác quốc tế của AASC.

Enterprise Social Network Bitrix24 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix Site Manager của Nga ra đời năm 1998. Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với Tổng Công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần và trở thành hệ thống quản lý nội bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật cao của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, Tổng Công ty Bitrix của Nga đã thành lập Bitrix24 tại Hoa Kỳ và cải tiến sản phẩm Bitrix Intranet Portal phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên sản phẩm thành Bitrix24.  Đây là một nền tảng công nghệ tốt, bảo mật và đã được kiểm chứng tính ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển không giới hạn tính năng.

Enterprise Social Network Bitrix24 đã nhanh chóng trở thành một công cụ quản lý được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp có hàng chục nghìn nhân viên. Hiện nay, Bitrix24 đã có hơn bảy triệu khách hàng là tổ chức trên toàn thế giới, trong đó gồm cả những thương hiệu nổi tiếng như Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, Pricewaterhousecooper và chiếm 60% thị phần tại Nga và Đông Âu. Theo bình chọn của tạp chí Forbes, Bitrix24 là một trong ba công cụ quản lý doanh nghiệp tốt nhất thế giới năm 2015. 

Tại thị trường Việt Nam, Hãng Kiểm toán AASC đã hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu để cung cấp gói dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Các giải pháp công nghệ hiện đại cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về Bitrix24 đã mang lại cho khách hàng một phương án thực sự tối ưu, đúng với nhu cầu thực tế và qua đó làm chi phí triển khai giải pháp trở lên thực sự hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại. Chúng tôi tự hào vì mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của AASC. Toàn bộ 100% khách hàng sử dụng Bitrix24 từ AASC đều hài lòng về ngân sách và giá trị mang lại cho doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin, chúng tôi còn tư vấn cho bạn giải pháp quản trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số từ AASC - Nhà tư vấn trong Top 5 tại Việt Nam, chỉ sau Big 4. Điều đó tạo ra sự khác biệt và giá trị vượt trên mong đợi của bạn.

Chất lượng dịch vụ của AASC được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 (Bitrix Gold Partner) – Cấp độ đối tác cao cấp nhất của Bitrix. Hợp tác với Bitrix, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản lý tổng thể về: Giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp (Mạng nội bộ, Email, họp trực tuyến, quản lý lịch làm việc, quản lý tài liệu và quản lý nhân sự ); Quản lý nhiệm vụ và dự án; Quản trị Quan hệ khách hàng (CRM); Quản trị Marketing và hỗ trợ khách hàng; Quản trị website; … và cùng hàng trăm ứng dụng tùy biến theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG:

• Phân phối bản quyền sản phẩm Bitrix24 và các gói hỗ trợ kỹ thuật chính hãng.
• Tư vấn khách hàng mua sắm hệ thống máy chủ phù hợp với nhu cầu triển khai Bitrix24.
• Triển khai cài đặt, cấu hình và tối ưu hóa hoạt động của Bitrix24 trên hệ thống máy chủ của khách hàng.
• Triển khai và cấu hình các tính năng của Bitrix24.
• Thiết kế và tối ưu các quy trình kinh doanh và quy trình công việc.
Phát triển các ứng dụng REST API.
• Tích hợp nền tảng Bitrix24 với bất kỳ hệ thống ERP, CRM, BI nào hiện có của khách hàng
• Tùy biến cổng thông tin Bitrix24 của phiên bản đám mây và bản cài đặt trên máy chủ.
• Tạo các giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể cho các lĩnh vực kinh doanh cụ thể trên nền tảng Bitrix24.