Dịch vụ và Chuyên gia của chúng tôi

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG:

• Phân phối bản quyền sản phẩm Bitrix24 và các gói hỗ trợ kỹ thuật chính hãng.
• Tư vấn khách hàng mua sắm hệ thống máy chủ phù hợp với nhu cầu triển khai Bitrix24.
• Triển khai cài đặt, cấu hình và tối ưu hóa hoạt động của Bitrix24 trên hệ thống máy chủ của khách hàng.
• Triển khai và cấu hình các tính năng của Bitrix24.
• Thiết kế và tối ưu các quy trình kinh doanh và quy trình công việc.
Phát triển các ứng dụng REST API.
• Tích hợp nền tảng Bitrix24 với bất kỳ hệ thống ERP, CRM, BI nào hiện có của khách hàng
• Tùy biến cổng thông tin Bitrix24 của phiên bản đám mây và bản cài đặt trên máy chủ.
• Tạo các giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể cho các lĩnh vực kinh doanh cụ thể trên nền tảng Bitrix24.

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi cung cấp một giải pháp quốc tế, kinh nghiệm địa phương với chuyên gia AASC và chuyên gia hàng đầu thế giới về Bitrix24 từ các đối tác quốc tế của AASC. Chúng tôi có đội ngũ hơn 50 chuyên gia cao cấp hàng đầu về tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp và gần 25 chuyên gia về công nghệ thông tin. Để đảm bảo sự thành công của dự án và cung cấp một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, các chuyên gia cấp cao AASC sẵn sàng tham gia Dự án:

PTGD PhamAnhTuan avatar
Bitrix24 HL
Đỗ Mạnh Cường
Ông Đỗ Mạnh Cường là Phó Tổng Giám đốc AASC, đồng thời là Giám đốc điều hành ACG. Ông Cường  có chứng chỉ ACCA, CPA Australia, CIMA và VN CPA. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ quản lý tài chính cấp cao của Đại học Hawai’i at Manoa, Hoa Kỳ. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn quản trị doanh nghiệp.
Phạm Anh Tuấn
Ông Phạm Anh Tuấn là Phó Tổng Giám đốc AASC. Ông Tuấn có chứng chỉ VN CPA và hội viên của Hội Tư vấn Thuế Việt Nam. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ kế toán quốc tế tại Đại học Công nghệ Swinburne, Australia. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp.
Nguyễn Hoàng Phan Long
Ông Nguyễn Hoàng Phan Long là Trưởng nhóm chuyên gia ứng dụng hệ thống. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Khoa học máy tính tại Đại học Periyar University, Ấn Độ. Ông có 14 năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống công nghệ thông tin, tư vấn bảo mật và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp.
Bitrix24 XT
Bitrix24 DT
Bitrix24 DT
Phạm Xuân Lực

Ông Phạm Xuân Lực là Trưởng phòng Kỹ thuật Hệ thống, Công ty Dịch vụ truyền hình MyTV, kiêm Tư vấn Trưởng về Quản trị hệ thống và cơ sở dữ liệu của AASC. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Điện tử - Viễn Thông của Trường Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ông là chuyên gia về ứng dụng Oracle, SQL Server, MySQL, MariaDB... và Linux, Unix, Windows Server. Ông đã trực tiếp xây dựng và vận hành các hệ thống CNTT lớn như MyTV, Megafun, VAS trên Telco...

Trương Đức Thắng

Ông Trương Đức Thắng là Trưởng Bộ phận tại Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Công nghệ Thông tin của AASC. Ông tốt nghiệp Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính tại Đại Học Quốc Gia Singapore. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm triển khai, phát triển hệ thống phần mềm trên nền tảng đám mây phổ biến nhất hiện nay như Amazon Web Service (AWS), Google Compute Engine hay Microsoft Azure.

Trương Đức Cường

Ông Trương Đức Cường là Giám đốc Công nghệ của AASC. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại University of Luebeck, Cộng hòa Liên bang Đức. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các hệ thống xử lý phân tán cho các bài toán an ninh mạng phức tạp, phục vụ khối lượng rất lớn người sử dụng với công nghệ trí tuệ nhân tạo và dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, các chuyên gia về Bitrix24 từ các đối tác toàn cầu của chúng tôi sử dụng thông thạo Tiếng Anh và đều có chứng chỉ nhà phát triển chuyên về Bitrix24. Các đối tác quốc tế của AASC là các công ty hàng đầu thế giới có từ 30 đến 70 chuyên gia có trình độ cao chuyên về công nghệ Bitrix24. Các đối tác của chúng tôi đều có từ 12 đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu về Bitrix24 và đã thành công với hàng trăm dự án có quy mô lớn, phức tạp.

Bạn sẽ làm việc với ai: Tùy vào từng dự án và yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng các đề xuất giải pháp tối ưu, các dự án tương tự (nếu có) cùng với danh sách các chuyên gia Bitrix24 tham gia triển khai công việc và đồng hành cùng khách hàng đi tới thành công.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ công nghệ thông tin của Hãng Kiểm toán AASC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hà Nội:
Ông Phạm Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc AASC
Điện thoại: 0912.258.568
Email이 이메일 주소가 스팸봇으로부터 보호됩니다. 확인하려면 자바스크립트 활성화가 필요합니다.
Địa chỉ: Tòa nhà AASC, Số 01, Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 TP. Hồ Chí Minh:
Ông Trương Đức Thắng - Giám đốc Công nghệ Thông tin AASC (IT Director) – Trưởng Khối Dịch vụ CNTT tại TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0774.949.900
Email이 이메일 주소가 스팸봇으로부터 보호됩니다. 확인하려면 자바스크립트 활성화가 필요합니다.
Địa chỉ: Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của AASC, Lầu 3, tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Hamburg, Germany:
Ông Trương Đức Cường - Giám đốc Công nghệ của Firegate Cloud Security Inc, kiêm Giám đốc Công nghệ (CIO) AASC
Điện thoại: 0049.176.677.38137
Email이 이메일 주소가 스팸봇으로부터 보호됩니다. 확인하려면 자바스크립트 활성화가 필요합니다.
Địa chỉ: Segeberger Chaussee 383, 22851 Hamburg, Germany.