Minh bạch - giá trị cốt lõi của thương hiệu AASC

(VnExpress) Công ty AASC ra mắt logo mới, được xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi, bao gồm minh bạch - độc lập - am hiểu - tin cậy - bền vững, trong đó nền tảng quan trọng chính là sự minh bạch.

AASC - Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán là một trong hai công ty kiểm toán đầu tiên, tiền thân của ngành kiểm toán độc lập Việt Nam (cùng với VACO), do Bộ Tài chính thành lập từ ngày 13/5/1991. Đến năm 2007, thực hiện cam kết với WTO, Chính phủ chỉ đạo, Bộ Tài chính thực hiện chuyển đổi AASC từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty TNHH có 2 thành viên trở lên.

minh bach gia tri cot loi

Công ty AASC ra mắt logo mới, được xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi, bao gồm minh bạch - độc lập - am hiểu - tin cậy - bền vững.

Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một trong 5 công ty kiểm toán hoạt động tại Việt Nam có doanh thu hàng năm, có hệ thống khách hàng và số lượng kiểm toán viên và nhân viên lớn hiện nay. Công ty có 65 kiểm toán viên nhà nước, 2 kiểm toán viên có chứng chỉ ACCA của Anh, 18 thẩm định viên về giá, 54 chứng chỉ tư vấn thủ tục về thuế và trên 330 nhân viên.

AASC đang là công ty kiểm toán đứng thứ hai trên thị trường kiểm toán về số lượng khách hàng, đứng số 1 về doanh thu trong hệ thống các công ty kiểm toán độc lập của Việt Nam đạt 128 tỷ, đứng đầu doanh thu và chất lượng về kiểm toán xây dựng cơ bản trong khoảng 230 công ty kiểm toán đang hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng là công ty kiểm toán độc lập của Việt Nam liên tục ba lần được Chủ tịch nước, Thủ tướng tặng thưởng trọn bộ Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba, cờ thi đua của Chính phủ.

Hiện AASC được xếp hạng nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lớn của hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng và có dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư chất lượng.

minh bach gia tri cot loi

Hiện AASC được xếp hạng nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lớn của hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam.

"Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, hun đúc, rèn luyện bản lĩnh của mình để nâng cao hiểu biết, để hoạt động chuyên nghiệp hơn, bài bản và chất lượng hơn. Mục tiêu của chúng tôi là 'đồng thuận nhất tâm' để rút ngắn khoảng cách cả về chất và lượng với nhóm các công ty kiểm toán lớn trên thế giới (nhóm Big 4)", ông Ngô Đức Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc AASC chia sẻ.

Công ty vẫn đang tiếp tục ổn định và từng bước phát triển. Việc đổi tên Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC), công bố biểu tượng logo mới và ra mắt Công ty TNHH Tư vấn Tài chính AASC và cộng sự là một bước chuyển mình lên một tầm cao mới "hội nhập, phát triển và tiến lên về dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế".