Giới thiệu AASC

Qua 30 năm hoạt động phát triển bền vững, Hãng Kiểm toán AASC đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ, dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá tài sản, Xác định giá trị doanh nghiệp và dịch vụ đào tạo Kế toán, bồi dưỡng Kế toán trưởng, Cán bộ quản lý Tài chính; cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt cho tất cả các ngành kinh tế, các lĩnh vực kinh tế, các thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dịch vụ kiểm toán và tư vấn tại tác các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia…
 
Ghi nhận những đóng góp và thành tích xuất sắc của tập thể cán bộ kiểm toán viên, nhân viên Công ty và Ban Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC đối với công tác kiểm toán, kế toán, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ đã tặng thưởng trọn bộ Huân chương Lao động - Hạng Nhất, Hạng Nhì và Hạng Ba cho tập thể Công ty, tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Hạng Ba cho Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngô Đức Đoàn; Tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba và Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng, Tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba cho tập thể phòng Kiểm toán 2, Phòng Kiểm toán 3, Phòng Kiểm toán 5, Phòng Kiểm toán Quyết toán đầu tư, cho cá nhân Phó Tổng Giám đốc Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Cát Thị Hà và Trưởng phòng Tổng hợp Hoàng San, 02 Cờ thi đua của Chính phủ cùng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân khác...
 

Thành tựu

Sự thừa nhận trong nước và quốc tế:
• AASC là một trong số ít các công ty kiểm toán ở Việt Nam được lựa chọn vào danh sách ngắn của Ngân hàng thế giới và Ngân hàng Phát triển châu Á, cũng như các tổ chức tín dụng khác để kiểm toán các dự án do các tổ chức này tài trợ;
• AASC là nhà cung cấp dịch vụ đứng thứ 5 trên thị trường, chỉ sau Big4 trong lĩnh vực kiểm toán và các dịch vụ chuyên ngành khác (theo thống kê của Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam).
• AASC là một trong số ít các công ty Kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được Ủy ban chứng khoán Nhà nước (SSC) chấp thuận cho kiểm toán các công ty chứng khoán và các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán;
• Tháng 9 năm 2001 AASC là Công ty Kế toán và Kiểm toán đầu tiên của Việt Nam được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng ba. Tháng 5 năm 2006 AASC đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng
• AASC được Bộ Công thương Việt Nam trao giải thưởng “Top Trade Services” cho các doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ cao đáp ứng các cam kết của WTO năm 2007 năm 2009 và năm 2016.
• AASC được Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩ Việt Nam trao tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua năm 2009 và năm 2012.
• AASC được Bộ Tài chính trao tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua năm 2010, năm 2015 và năm 2016.
• AASC được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng Cúp Thăng Long cho danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010”
• Ngày 18 tháng 02 năm 2011, AASC chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới quốc tế các hãng Kiểm toán và Tư vấn quản trị chuyên nghiệp HLB. Đây được xem như một mốc son mới đánh dấu sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng AASC trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn chuyên nghiệp.
• Năm 2011, AASC được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.
• Năm 2011, Công ty cán đích doanh thu trên 100 tỷ đồng. Tiếp tục dẫn đầu về doanh thu và số lượng khách hàng trong hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam và đứng đầu về doanh thu kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
• AASC là Công ty Kiểm toán đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn sang các nước trong khu vực: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia...
• Năm 2013, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) đổi tên thành Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC, công bố biểu tượng Logo mới của AASC và ra mắt Công ty TNHH Tư vấn AASC và Cộng sự (ACG). 
• Năm 2016, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC tổ chức rất thành công Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty với chủ đề Khát vọng và Tự hào, tham gia kỷ niệm 25 năm thành lập Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam và 60 năm thành lập Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán – BTC (1956 – 2016) và tổ chức thành công Hội nghị HLB Quốc tế tại Việt nam với chủ đề Đầu tư xuyên quốc gia thách thức và triển vọng.
• Năm 2017, AASC cán đích doanh thu trên 200 tỷ đồng. Tổ chức thành công rực rỡ Lễ kỷ niệm 10 năm chuyển đổi AASC từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên, liên tục dẫn đầu về doanh thu trong hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam và đứng đầu về doanh thu kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành trong Ngành Kiểm toán độc lập.
• Năm 2018, AASC tổ chức ra mắt Công ty TNHH Thẩm định giá AASC Việt Nam (AVV) và kỷ niệm 05 năm ngày công bố Thương hiệu AASC.
• Năm 2020, AASC cán đích doanh thu trên 250 tỷ đồng và tổ chức thành công tốt đẹp Gặp mặt kỷ niệm 29 năm Ngày khởi nghiệp hai Công ty Kế toán, Kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam (21/9/1991-21/9/2020).
• Năm 2021, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty cũng là ngày thành lập Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam (13/5/1991 – 13/5/2021). Giới thiệu với công chúng cuốn sách “AASC – 30 năm lịch sử và ký ức (1991 – 2021)”.
 

 

GioiThieuAASC

AASC 회계감사법인은 (AASC Auditing Firm Company Limited ) 베트남 재무부의 회계감사, 회계, 재무 컨설팅 서비스 회사로  설립되어, 발전하였으며 - HLB (회계.컨설팅  국제 글로벌 네트워크)의 베트남 회원입니다. AASC 회계법인은  베트남에 설립된 최초의 감사 및 컨설팅 회사 중 하나이며, 회계감사, 금융 컨설팅, 회계, 세무, 가치평가 및 법률에서 허용하는 기타 서비스를  제공하고 있습니다. 현재 AASC는 하노이에 본사, 호찌민에 지점, Quang Ninh에 지점을 두고 있습니다.

전 정부수상Vuong Dinh Hue 교수 , 재무부 와  베트남공인회계사협회의 평가에 따르면,  AASC는 베트남 회계감사 회사 중 최초이자 선도적인 전문 서비스 제공 업체로 간주되며 , 베트남 회계감사 산업에서 가장 높은 평가를 받는,  기업가치 평가 서비스 및  프로젝트의 정산 보고서 감사 서비스를  제공하며,  다양한 범주의 고객들이 있습니다.

AASC는 베트남에서 운영되는 Big 4 회계감사법인과 함께 연간 수익, 고객 시스템, 감사인 및 직원 수가 가장 많은 5 개 회계감사법인 중 하나입니다.  100 명 이상의 베트남 공인 회계사, 영국 공인 회계사 자격증 보유자  6 명, 호주 공인 회계사  3 명, CIMA 회원 2 명, CIA ( 공인 내부 회계사) 1 명,  감정평가사  34 명, 세무사 36 명을 포함한  근 500 명의 직원이  근무하고 있습니다.  근  30년간의 회사역사와 함께,  AASC의 사명은 고객의 정당한 이익 달성을 위해 항상 최고 품질의 서비스를 제공하는 것입니다.  우리의 고객은 그룹사 ( 경제집단)  , 공기업, 외국인 투자기업, 상장기업, 주식회사, 상업은행, ODA 자금 지원 프로젝트, 세계 은행 (WB) 자금 지원 프로젝트, 아시아 개발 은행 (ADB) 또는  기타 국제 신용 기관 및 건설 프로젝트 등 모든 경제 분야에서 활동하고 있는 기업입니다.

Logo

Logo mới này của AASC đã được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu và marketing, đồng thời cũng là ý tưởng của nhiều thế hệ Lãnh đạo, Kiểm toán viên và cán bộ nhân viên AASC. Logo mới được xây dựng trên các giá trị cốt lõi, giá trị truyền thống đã làm nên thương hiệu của chúng tôi trong 30 năm qua, bao gồm: Minh bạch – Độc lập – Am hiểu – Tin cậy – Bền vững.
Trong đó nền tảng quan trọng nhất, hay giá trị cốt lõi, được xác định là MINH BẠCH – hàm ý chất lượng dịch vụ đảm bảo cung cấp thông tin Minh bạch cho các nhà đầu tư, công chúng, cơ quan quản lý và các bên liên quan.
• 5 nền tảng của AASC được minh họa qua hình ảnh 5 tia mặt trời tỏa ra từ tâm với cụm chữ AASC. Tia mặt trời có màu vàng cam thể hiện sự khát khao, đổi mới và đây cũng chính là hình ảnh của vầng thái dương cùng với nguồn năng lượng bất tận tạo ra một xung lực đột phá ”đẩy” (thương hiệu) AASC tiến về phía trước. Trong hình tượng này, vầng thái dương cũng đồng thời tượng trưng cho sự “MINH BẠCH” – giá trị cốt lõi của AASC.
• Hình ảnh 5 tia mặt trời được tỏa ra từ tâm cũng đồng nghĩa với ý tưởng: nơi hội tụ của những tinh hoa tạo nên hình ảnh viên kim cương tỏa sáng, tượng trưng cho tâm sáng và sự liên kết bền vững trong nội bộ AASC.
• 5 tia mặt trời tương ứng với ngũ hành tương sinh trong phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với ý nghĩa truyền tải thông điệp về sinh sôi những giá trị của bản thân AASC cũng như khách hàng và đối tác của Công ty.
Biểu tượng chữ của thương hiệu
• Font chữ AASC đơn giản, hiện đại, mang phong cách quốc tế (hội nhập) biểu đạt cho các nền tảng cốt lõi của AASC
• Màu nâu của chữ trầm hơn màu biểu tượng hình ảnh chính thể hiện giai điệu của ĐẤT, màu sắc của SỰ TIN CẬY, của TRÍ TUỆ và CHẤT XÁM.
• Điểm nhấn “Since 1991”
• Nhấn mạnh bề dày hoạt động của AASC: Công ty kiểm toán được thành lập đầu tiên ở Việt Nam và được coi như “đầu đàn của ngành kiểm toán độc lập Việt Nam”. Màu đỏ của cụm chữ thể hiện tính kế thừa màu của logo AASC từ khi thành lập.
Về toàn cục, logo AASC là kết tinh của những giá trị cốt lõi, giá trị truyền thống, sự hội nhập, bản sắc văn hóa, bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đúc kết, tích lũy qua hơn 30 năm từ năm 1991; theo đó tạo thành nguồn năng lượng bất tận cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng của AASC và của Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam.
 

CumhinhanhlogoAASC.final

2021 06 17 trachnhiemxahoi1

2021 06 17 trachnhiemxahoi2

Cộng đồng
 
AASC luôn chủ động, tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ cùng cộng đồng. Các hoạt động tiêu biểu của chúng tôi như: tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lụt, ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19; hiến máu tình nguyện; đóng góp xây dựng khu hành lễ Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường Chín Quảng Trị. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn đồng hành với: Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) trong chương trình “Tặng máy tính cũ – trao tri thức mới”; Công đoàn Bộ Tài chính, Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính trong chương trình hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Quỹ chất độc da cam; Quỹ vì Trường Sa thân yêu, …
 
Môi trường
 
AASC luôn giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường bằng nhiều hành động cụ thể như: tiết kiệm điện, nước, tiết kiệm và tái sử dụng giấy in, hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa. Ngoài ra, chúng tôi cũng tích cực cải thiện môi trường văn phòng làm việc bằng việc trồng và chăm sóc cây xanh, giữ gìn vệ sinh vỉa hè, đường phố xung quanh trụ sở Công ty và các công việc liên quan hướng ứng phát động của cộng đồng nơi ở cán bộ, nhân viên.   

다른 아티클들...

Subcategories