AASC Cup 2013 đã thành công và kết thúc tốt đẹp

Chiều ngày 13/9/2013, trên sân vận động Viettel, sau những trận cầu sôi nổi, kịch tính với chất lượng cao, Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá AASC Cup 2013 với hai trận đấu tranh giải ba và chung kết . Dù thường xuyên phải thi đấu trong thời tiết mưa nhẹ của Mùa thu Hà Nội, song với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình của Ban tổ chức, tổ Trọng tài, cùng sự nỗ lực của toàn thể cầu thủ, cổ động viên (CĐV) các đội đã góp phần làm nên Giải bóng đá AASC Cup 2013 thật sôi động và thật hấp dẫn.

Với diễn biến của trận cầu tâm điểm là trận tranh giải ba giữa hai đội bóng Phòng Kiểm toán 1 và Phòng Kiểm toán 5 trên thế trận cởi mở, đôi công của cả hai bên mang lại nhiều pha bóng ngoạn mục, chinh phục trái tim của khán giả trên sân. Bằng kinh nghiệm chiến đấu dày dặn và sở hữu những đôi chân khéo léo, tư duy chiến thuật tốt, phối hợp nhuần nhuyễn, đội bóng phòng Kiểm toán 5 đã chiếm lĩnh thế trận và nắm quyền kiểm soát trận đấu với những pha hãm thành nguy hiểm. Chung cuộc, đội bóng phòng Kiểm toán 5 đã dành chiến thắng, ấn định tỷ số 4-1 mang lại vị trí thứ 3 cho toàn đội trong niềm vui và niềm hân hoan của các CĐV.

Đặc biệt, trận chung kết thực sự là cuộc thư hùng giữa hai đội bóng: Liên quân Phòng Kiểm toán dự án – Ban Thư ký (BTK) và Phòng Kiểm toán 2. Mỗi đội đều có phong cách chơi bóng, những thế mạnh riêng và đều quyết tâm phô diễn hết tinh hoa của đội trong trận cầu nảy lửa này. Cuối cùng, trận đấu đã quyết định bằng loạt penalty may rủi và với bản lĩnh vững vàng, đội bóng liên quân Dự án – BTK đã giành chiến thắng xứng đáng với tỷ số 4-2, qua đó lần thứ 2 liên tiếp giữ ngôi Vương tại giải bóng đá AASC. Chức vô địch mang lại niềm vui khôn tả cho các cầu thủ, ông bầu cũng như toàn thể các cổ động viên đã theo sát đội trong suốt những ngày qua và cũng là lời tuyên bố của đội về sức mạnh của sự đoàn kết, của lòng quyết tâm, quyết  thắng của tinh thần mạnh mẽ, là các bài học kinh nghiệm quý cho việc thực hiện và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ Kiểm toán và Tư vấn.

Giải bóng đá AASC Cup 2013 kết thúc cũng là lúc các tuyển thủ quay trở lại công việc hàng ngày với những báo cáo, những chứng từ, máy tính,….Tuy nhiên, những cảm xúc thăng hoa, những dấu ấn cùng những kỷ niệm từ các trận đấu sẽ được ghi nhớ vào trong trái tim các vận động viên, các cổ động viên về một giải bóng đá sôi nổi, hứng khởi và đậm tinh thần đồng đội. AASC Cup 2013 không chỉ là nơi để các đội bóng tranh tài mà còn là nơi để các đồng nghiệp gặp gỡ, tăng tình đoàn kết thân ái và cũng là nơi để AASC tuyển chọn những nhân tài cho đội bóng Công ty tham gia thi đấu tại các giải đấu của VACPA, Bộ Tài chính …góp phần làm thắm tình hữu nghị, tinh thần giao lưu giữa các bên.

Một số hình ảnh tại ngày bế mạc của AASC Cup 2013

 

AASC Cup 2013 final anh 1

AASC Cup 2013 final anh 2

AASC Cup 2013 final anh 3

AASC Cup 2013 final anh 4

AASC Cup 2013 final anh 5