Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hãng Kiểm toán AASC nhiệm kỳ 2013-2015 thành công tốt đẹp

Ngày 27/09/2013, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên HÃNG KIỂM TOÁN AASC đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đến dự Đại hội có đồng chí Ngô Đức Đoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Cơ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Tài chính, các đồng chí đại diện Công đoàn, Nữ công, Chi hội Cựu chiến binh Công ty cùng đông đảo các Đoàn viên Thanh niên đại diện các Chi đoàn trực thuộc trong toàn Công ty.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn TN AASC, Bí thư Đoàn TNCS Hoàng Thị Thu Hương đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2011-2013, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2011-2013 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015. Báo cáo của Ban chấp hành đã nhấn mạnh trong nhiệm kỳ vừa qua, gắn liền với những bước phát triển vượt bậc của Hãng Kiểm toán AASC, Đoàn TNCS Công ty cũng đã đạt được những thành tích nổi bật trong các mặt hoạt động như: Thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tham gia xây dựng Đảng, Công đoàn vững mạnh; Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn viên thanh niên và Cán bộ trong Công ty…đồng thời đề ra phương hướng phát triển, nhiệm vụ và cách thức thực hiện trong nhiệm kỳ tới của Đoàn TNCS AASC.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Đảng ủy Công ty Ngô Đức Đoàn đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích của Đoàn TNCS AASC đạt được trong nhiệm kỳ 2011 – 2013 đồng thời cũng nhấn mạnh các Đoàn viên Đoàn TNCS Công ty cần chủ động hơn nữa, mạnh dạn hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, xung kích, sôi nổi và cống hiến hơn nữa để hoàn thành xuất sắc xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ về công tác chuyên môn kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, thuế; về xây dựng tổ chức Đoàn TN vững mạnh; về tư tưởng rèn luyện phấn đấu trở thành Đảng viên; về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thực hiện tốt chuẩn mực Kế toán, Kiểm toán. Thay mặt Đảng ủy Công ty, Bí thư Ngô Đức Đoàn đã dành tặng lẵng hoa tươi thắm như một sự động viên, khích lệ và tuyên dương tới những nỗ lực, cố gắng của Bí thư và Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty nhiệm kỳ 2011-2013.

Đại Hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Văn Cơ - Bí thư Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính. Bí thư Nguyễn Văn Cơ đã ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động, thành tích của Đoàn TNCS AASC trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục trong công tác Đoàn tại cơ sở, những phương hướng hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn, của Đoàn TN Công ty. Bí thư cũng tin tưởng rằng với sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Lãnh đạo Công ty, Bí thư Đoàn TNCS cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, sự năng động nhiệt tình của toàn thể Đoàn viên Thanh niên, Đoàn TNCS AASC sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa, xứng đáng với tầm vóc và vị thế của Hãng Kiểm toán AASC – Hãng Kiểm toán với vị thế đầu đàn trong hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS AASC nhiệm kỳ 2013-2015 để tổ chức triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao cho Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành gồm các đồng chí:

Nguyễn Anh Ngọc - Chi đoàn Phòng Kiểm toán 6

Lê Thị Thu Hiền - Chi đoàn phòng Tổng hợp

Trương Thị Hoài Anh - Chi đoàn phòng kiểm toán 2

Lưu Quang Nhạ - Chi đoàn Phòng Kiểm toán 3

Nguyễn Thái - Chi đoàn CN Hồ Chí Minh

Hà Tiến Sỹ - Chi đoàn VPĐD Quảng Ninh

Một số hình ảnh tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Hãng Kiểm toán AASC nhiệm kỳ 2013 - 2015.

DaihoiDoan 

Dai hoi Doan TNCS 2013-2015 anh so 1

Bí thư Đoàn TNCS AASC Hoàng Thị Thu Hương trình bày báo cáo Tổng kết Công tác Đoàn

Dai hoi Doan TNCS 2013-2015 anh so 2

Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc AASC Ngô Đức Đoàn phát biểu tại Đại hội

Dai hoi Doan TNCS 2013-2015 anh so 3

Đồng chí Nguyễn Văn Cơ - Bí thư Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Tài chính ghi nhận và tuyên dương các thành tích của Đoàn TNCS AASC

Dai hoi Doan TNCS 2013-2015 anh so 4 final one

Bí thư Ngô Đức Đoàn tặng hoa cho Ban Chấp hành Đoàn TNCS Công ty nhiệm kỳ 2013 -2015

Dai hoi Doan TNCS 2013-2015 anh so 5

Đồng chí Ngô Đức Đoàn và Nguyễn Văn Cơ cùng Ban Chấp hành Đoàn TNCS AASC nhiệm kỳ 2013 -2015.