AASC tổ chức vui tết trung thu và khen thưởng các em có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học 2013

Tối ngày 14 tháng 9 năm 2013, nhân kỷ niệm 20 năm ngày Thủ tướng Chính phủ đồng ý đổi tên và bổ sung ngành nghề Kiểm toán cho Công ty (6/9/1993 – 6/9/2013), Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức Lễ hội Trăng rằm cho con em Cán bộ, nhân viên Công ty và khen thưởng các em có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học năm 2013. Đông đảo gia đình các cán bộ, nhân viên Công ty cùng các em nhỏ đã tụ hội tại trụ sở số 1 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tạo nên một Trung thu ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc AASC Ngô Đức Đoàn bày tỏ niềm vui khi AASC đã tổ chức sự kiện “Vui hội Trăng rằm” sôi nổi, nhộn nhịp và bổ ích để các em vui chơi, để hòa mình vào không khí ấm cúng, để hiểu sâu hơn ý nghĩa các phong tục truyền thống của Việt Nam. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh, trong suốt chặng đường phát triển của Công ty, cùng với các hoạt động kinh doanh, quản lý, AASC vẫn luôn chú trọng, chăm chút các hoạt động xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt dành cho các em – những mầm non tương lai của đất nước, nguồn nhân lực chất lượng cao của AASC.  Sau khi trao tặng những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em có thành tích học tập tốt, Tổng Giám đốc chúc các em cùng toàn thể cán bộ, nhân viên có một đêm trung thu vui tươi, đầm ấm cùng gia đình.

Tham dự Trung thu năm nay với chủ đề “Vui hội Trăng rằm”, các em đã được thưởng thức các tiết mục múa lân sôi động và tham gia nhiều trò chơi truyền thống, vui nhộn khác, những màn biểu diễn xiếc lung linh và kỳ ảo từ những nghệ sĩ tài ba, nhận những phần nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tình cảm như bánh Trung thu, đèn lồng và được tham gia các tiết mục văn nghệ đầy hứng khởi về ngày Tết Trung thu do chính các em thể hiện. Niềm vui ánh lên trong mắt các em cùng là niềm vui trong lòng những bậc làm cha, làm mẹ, những cán bộ, nhân viên của AASC đã mang lại những kỷ niệm, mang lại lễ hội trung thu khó quên cho các em.

Một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm” tại trụ sở AASC

Anh trung thu 14 09 2013 anh 1
Màn Biểu diễn Múa lân sư tại Lễ Trung thu

Anh trung thu 14 09 2013 anh 2
Các em thiếu nhi biểu diễn tiết mục múa “Rước đèn lồng”

Anh trung thu 14 09 2013 anh 3
Tổng Giám đốc AASC Ngô Đức Đoàn phát biểu và tặng quà các em có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học năm 2013

Anh trung thu 14 09 2013 anh 4
Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn tặng quà các em thiếu nhi và các cháu bé

Anh trung thu 14 09 2013 anh 5
Niềm vui của các em thiếu nhi và các cháu bé khi được nhận quà Trung thu ý nghĩa