Một số diễn biến nổi bật của giải bóng đá AASC Cup 2013

Hướng tới Đại hội VII Hội đồng Thành viên Công ty và kỷ niệm 20 năm ngày AASC được Chính phủ phê duyệt bổ sung nhiệm vụ Kiểm toán và đổi tên Công ty (14/9/1993 - 14/9/2013), được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Hãng Kiểm toán AASC đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty tổ chức  “Giải bóng đá AASC Cup 2013” với mục tiêu nêu cao tinh thần thể dục thể thao và kiến tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích giúp Cán bộ, Kiểm toán viên và nhân viên trong toàn Công ty có một môi trường để rèn luyện sức khỏe, đoàn kết thân ái, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

Ngay từ những trận đấu đầu tiên của vòng bảng, bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình và đầy hưng phấn đến từ các tuyển thủ cũng như các cổ động viên đã bao trùm khắp các sân thi đấu, tạm gác lại những áp lực công việc cùng những máy tính, chứng từ, báo cáo….Với niềm tự hào khi được là đại diện của các đơn vị tranh tài tại giải bóng đá toàn Công ty, cùng tinh thần thi đấu quyết tâm của các tuyển thủ trẻ dường như đã làm “bốc hơi” đi những cơn mưa Tháng 9 mùa thu Hà Nội. Đến ngày 7/9/2013, AASC Cup đã diễn ra hơn 12 trận đấu sôi nổi với chất lượng cao, cống hiến cho các cổ động viên những diễn biến gay cấn, nghẹt thở và đậm dấu ấn chiến thuật. Với những bước chân thanh thoát, những đường chuyền tinh tế cùng nhãn quan chiến thuật sắc bén, tuyệt vời và trên tất cả là những tuyển thủ trẻ với tinh thần quyết tâm chiến thắng cao độ đã mang lại những trận cầu hay, thỏa niềm mong ước và kỳ vọng của toàn thể khán giả trên sân.

Hiện nay, vòng bảng AASC Cup sắp đến hồi kết thúc cũng là lúc “bóng dáng” của những ứng viên vô địch dần xuất hiện tiêu biểu như sau:

Bảng A: Đội bóng Phòng Kiểm toán 2 với “Ông Bầu” Vũ Xuân Biển nhiều kinh nghiệm cùng khung đội hình vững chắc, các hậu vệ cao to, thể lực sung mãn và kỹ thuật khéo léo. Đội Phòng Kiểm toán 5 như một cơn lốc có thể cuốn phăng tất cả đối thủ cản đường với lối chơi nhanh, ăn ý và các tiền đạo nhanh nhẹn, chớp thời cơ tốt.

Bảng B gồm: Liên quân phòng Kiểm toán Dự án – Ban Thư ký, đương kim vô địch AASC Cup 2012 với 2 trận toàn thắng và sức mạnh tưởng chừng không gì cản nổi khi sở hữu trong tay siêu tiền đạo Nguyễn Như Tú – vua phá lưới năm 2012 cùng sự phối hợp nhịp nhàng trong toàn đội. Tiếp đó, Phòng Kiểm toán 1 với kinh nghiệm chiến đấu dày dặn, khả năng dẫn dắt trận đấu tốt hứa hẹn sẽ là đối thủ khó chịu cho bất cứ đội bóng nào có ý định chạm tay đến chiếc cúp 2013.

Với vị thế là Hãng Kiểm toán dẫn đầu trong hệ thống các Công ty Kiểm toán của Việt Nam, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao nói chung và  phong trào bóng đá nói riêng rất được Ban lãnh đạo AASC quan tâm, chăm chút. AASC Cup 2013 không chỉ giúp các cán bộ, nhân viên trong Công ty được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả, mà còn tạo điều kiện cho Công ty tuyển chọn được những hạt nhân văn hóa, văn nghệ, thể thao đậm bản sắc AASC để giao lưu, thi đấu, đẩy mạnh tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển, cũng như ngày càng nâng cao vị thế và Thương hiệu của AASC trong khu vực và hội nhập trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh của AASC Cup 2013

AASC Cup 2013 anh 2

AASC Cup 2013 anh 1

AASC Cup 2013 anh 2

AASC Cup 2013 anh 3