Print this page

Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày đưa tòa nhà aasc vào sử dụng (1998-2013)

Ngày 09/08/2013, Ban Lãnh đạo và các Cán bộ chủ chốt Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày đưa tòa nhà AASC vào sử dụng (1998-2013). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: TS. Phạm Huy Đoán – Nguyên Giám đốc AASC, PGS.TS Trần Văn Tá  -  Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), PGS. TS Đặng Thái Hùng- Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Ông Phạm Văn Trường – Phó chánh Văn phòng, Thư ký Bộ trưởng Bộ Tài chính, Ông Dương Đức Minh – Nguyên Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính.
Phát biểu tại buổi gặp mặt,TS.Phạm Huy Đoán bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển vượt bậc và những thành tựu, thành tích to lớn mà AASC đạt được qua hơn 22 năm hoạt động. AASC vẫn luôn giữ được những nét đẹp truyền thống là một trong hai Công ty đầu tiên sinh ra và trưởng thành từ Bộ Tài chính hoạt động trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán tại Việt Nam. TS. Phạm Huy Đoán cũng hi vọng và tin tưởng AASC sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa, giữ gìn và lan tỏa sâu rộng thương hiệu trong cả nước, tiến tới hội nhập sâu rộng về Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Thuế trong khu vực và trên thế giới.
Tiếp theo phát biểu của TS. Phạm Huy Đoán, PGS. TS. Trần Văn Tá – Chủ tịch VACPA chúc mừng và biểu dương AASC đã khẳng định được uy tín và sự lớn mạnh của mình, nâng cao niềm tin với khách hàng, thương hiệu AASC ngày càng lan tỏa trên khắp mọi miền Tổ quốc, trong khu vực và thế giới. PGS.TS. Trần Văn Tá cũng ấn tượng với những điểm sáng trong công tác hoạt động của các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đóng góp vì lợi ích cộng đồng của AASC trong suốt chặng đường phát triển đồng thời chúc AASC với tinh thần đoàn kết, đồng tâm nhất trí cùng bản lĩnh vững vàng sẽ hiện thực hóa cơ hội, vượt qua thách thức, khó khăn để giành thắng lợi rực rỡ, xứng đáng với vị thế là Công ty Kiểm toán đầu đàn trong Hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam.
Thay mặt HĐTV và Ban Lãnh đạo AASC, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài chính và Nguyên Giám đốc AASC TS. Phạm Huy Đoán về sự quan tâm, Lãnh đạo, chỉ đạo mà các đồng chí đã dành cho AASC trong hơn 22 năm qua. Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, đồng chí Phó Chánh Văn phòng, Thư ký Bộ trưởng Bộ Tài chính trong thập kỷ tới, xây dựng và phát triển thương hiệu AASC nhằm thu hẹp khoảng cách với nhóm các Công ty Kiểm toán Big4 đang hoạt động tại Việt Nam, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển vững mạnh ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam. Ghi nhận nguyện vọng của Công ty, PGS. TS. Đặng Thái Hùng – Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán đã bày tỏ sự ủng hộ kế hoạch phát triển của AASC và cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ AASC phát triển bền vững, thực hiện thành công Chiến lược Kế toán, Kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn 2030.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày đưa tòa nhà AASC vào sử dụng

tinnoibo21

tinnoibo22

tinnoibo23