Print this page

Gặp gỡ thân mật các tuyển thủ trẻ AASC trước ngày khai mạc giải VACPA Football Cup 2013

Sáng 09/08/2013, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty cùng Ban Lãnh đạo Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật các tuyển thủ trẻ AASC trước ngày khai mạc giải Bóng đá VACPA FOOTBALL CUP 2013 tại trụ sở AASC số 1 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Trong không khí vui mừng và phấn khởi của buổi gặp gỡ, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã nêu cao tinh thần thể dục thể thao và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, quyết tâm của các thành viên trong đội bóng AASC với mục tiêu giành vị trí cao nhất tại giải Bóng đá VACPA FOOTBALL CUP 2013. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh VACPA FOOTBALL CUP là giải bóng đá mà AASC tham dự lần thứ hai, nhưng đã có thành tích vô địch tại Giải Bóng đá kỷ niệm 20 năm thành lập giải của Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính, vì vậy các tuyển thủ AASC cần thi đấu nhiệt huyết, hết sức mình, xứng đáng với vị thế của AASC là Công ty Kiểm toán đầu đàn trong Hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam.
Cũng tại buổi gặp gỡ, thay mặt các tuyển thủ trẻ AASC, đội trưởng đội bóng Bùi Thanh Cương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn cùng Ban Lãnh đạo AASC và bày tỏ niềm tự hào của các Thành viên trong đội bóng khi được đại diện cho AASC tham dự VACPA FOOTBALL CUP 2013. Đội trưởng Bùi Thanh Cương cũng cam kết toàn thể đội bóng sẽ đoàn kết, vì AASC thi đấu với cố gắng, quyết tâm cao nhất, cống hiến những trận đấu đẹp mắt và chiến thắng để đáp lại sự quan tâm của Tổng Giám đốc và toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty đã dành cho đội bóng.
Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ các tuyển thủ trẻ AASC

tinnoibo31

tinnoibo32