AASC Khai trương tái lập Chi nhánh tại Quảng Ninh

Sáng ngày 08/11/2013, Hãng Kiểm toán AASC đã long trọng tổ chức Lễ Khai trương tái lập Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh. Buổi lễ đã vinh dự chào đón các vị khách quý: PGS. TS. Đặng Thái Hùng – Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính, PGS. TS. Trần Văn Tá – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) cùng đông đảo đại diện Lãnh đạo các Khách hàng, bạn hàng, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Lãnh đạo Cục Thuế Quảng Ninh,Ban Tổng Giám đốc, Trưởng phòng các Phòng, Ban Công ty cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên AASC tại Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Đặng Thái Hùng đã chúc mừng, biểu dương Hãng Kiểm toán AASC và Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh với những thành công, thành tựu rực rỡ đạt được trong những năm qua cũng như những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam. Lễ khai trương Chi nhánh AASC Quảng Ninh là minh chứng sinh động cho sự tăng trưởng, phát triển vững vàng của Văn phòng đại diện AASC tại Quảng Ninh sau khi AASC Nhà nước chuyển đổi thành Công ty TNHH có hai Thành viên trở lên. Vụ trưởng Đặng Thái Hùng cũng bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ Hãng Kiểm toán AASC tiếp tục giữ vững vị thế đầu đàn trong hệ thống các Công ty Kiểm toán của Việt Nam, đồng thời trở thành điểm sáng tiên phong từng bước phát triển ngang tầm với nhóm các Công ty Kiểm toán Big 4 đang hoạt động tại Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch VACPA PGS. TS Trần Văn Tá đã bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh kể từ khi thành lập (năm 2007), sự lớn mạnh và lan tỏa của Thương hiệu AASC trên cả nước, trong khu vực và trên thế giới. Chủ tịch Trần Văn Tá đã quan tâm, chia sẻ những gợi ý, những lời khuyên quý báu giúp AASC nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên ngành cung cấp tới khách hàng, phát huy thế mạnh của Công ty trong lĩnh vực Kiểm toán Dự án Đầu tư Xây dựng Cơ bản, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, mở rộng thị phần và chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Đồng thời, Chủ tịch Trần Văn Tá cũng chúc AASC sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa, tiến tới hội nhập sâu rộng về Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Thuế trong khu vực và trên thế giới.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Hãng Kiểm toán AASC và Ban Lãnh đạo Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành, tri ân các vị khách quý đã tới tham dự, chia vui, ủng hộ Hãng Kiểm toán AASC. Hãng Kiểm toán AASC cam kết sẽ tiếp tục đầu tư sâu rộng vào Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh, không ngừng đẩy mạnh quy mô, số lượng dịch vụ cung cấp cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng. Dù còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước, nhưng AASC tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự đồng tâm nhất trí và tinh thần nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ, Kiểm toán viên, nhân viên, Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh nói riêng cũng như Hãng Kiểm toán AASC nói chung sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, vươn tới những tầm cao mới trong Ngành Kiểm toán – Kế toán tại Việt Nam.

Hình ảnh tại Lễ Khai trương Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh 

Thanh lap AASC Quang Ninh anh 1

PGS.TS. Đặng Thái Hùng – Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán phát biểu tại buổi lễ

 

Thanh lap AASC Quang Ninh anh 2

 PGS.TS. Trần Văn Tá – Chủ tịch VACPA chia sẻ kinh nghiệm cùng Hãng Kiểm toán AASC

 

Thanh lap AASC Quang Ninh anh 3

Chủ tịch HĐTV, TGĐ AASC Ngô Đức Đoàn trao quyết định và tặng hoa các Lãnh đạo mới bổ nhiệm Chi nhánh AASC Quảng Ninh 

 

Thanh lap AASC Quang Ninh anh 4

 Ban Lãnh đạo Hãng Kiểm toán AASC và Chi nhánh AASC tại Quảng Ninh