Print this page

AASC tưng bừng tổ chức “Đêm hội Trăng rằm Trung thu năm 2014”

Hòa cùng không khí vui tươi, nhộn nhịp của cả nước chào đón mùa Trung thu 2014, tối ngày 05/09/2014, Hãng Kiểm toán AASC đã tưng bừng tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm Trung thu năm 2014” cho các cháu thiếu nhi là con, cháu cán bộ Kiểm toán viên, nhân viên Công ty. Đêm hội đã diễn ra sôi nổi, háo hức và đầy ý nghĩa.

Tới dự và vui cùng các cháu thiếu nhi có Ông Ngô Đức Đoàn - Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC, các thành viên Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các bậc phụ huynh là cán bộ, nhân viên Công ty.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cháu thiếu nhi thể hiện. Với sự đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng của các bé cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, các tiết mục văn nghệ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả mọi người. Tiếp đó là màn múa lân sôi động đem đến một không khí náo nức của ngày tết trung thu cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc. Cùng với các trò chơi dân gian sôi động, các bé còn được được giao lưu với các nhân vật cổ tích gắn liền với tuổi thơ của mình đó là chú Cuội, chị Hằng... thông qua những câu chuyện vui nhằm giáo dục các bé đức tính cần cù, chăm chỉ, vâng lời ông bà cha mẹ, chăm ngoan, học tốt.

Trong suốt chặng đường phát triển của Công ty, cùng với các hoạt động kinh doanh, AASC luôn chú trọng các hoạt động xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt dành sự quan tâm, ưu ái cho các em – những mầm non tương lai của đất nước, nguồn nhân lực chất lượng cao của AASC.  Sau khi trao tặng những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em có thành tích học tập tốt, Tổng Giám đốc chúc các em cùng toàn thể cán bộ, nhân viên có một đêm trung thu vui tươi, đầm ấm cùng gia đình.

Hình ảnh tại buổi lễ

Trung thu 2014 anh 1

 

Ông Ngô Đức Đoàn - Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Đêm hội

Trung thu 2014 anh 2

Lãnh đạo AASC tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập

Trung thu 2014 anh 3

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cháu thiếu nhi thể hiện

Trung thu 2014 anh 4.final

Hai chú lân dũng mãnh làm Đêm hội trăng rằm thêm sôi động

Trung thu 2014 anh 5

Cùng phá cỗ và tham gia các trò chơi vui nhộn cùng Chú Cuội và Chị Hằng

BBT