AASC tham dự và chúc mừng “Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập (6/10/1969-6/10/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất” của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc

Sáng ngày 04/10/2014 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVN NPC) đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập (6/10/1969-6/10/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất”. Buổi lễ đã vinh dự được chào đón Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An cùng lãnh đạo các Bộ, Ngành và đông đảo các vị khách quý tham dự. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch - Tổng Giám đốc EVN NPC Nguyễn Phúc Vinh đã tự hào chia sẻ về chặng đường 45 năm của các thế hệ cán bộ, nhân viên Tổng Công ty: “Nhìn lại chặng đường lịch sử đã qua, Điện lực miền Bắc đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Điện Việt Nam".

Thay mặt HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn cũng đã đến dự, chia vui và chúc mừng Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc. Với những cống hiến to lớn trong 45 năm qua, AASC xin chúc mừng EVN NPC đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: Huân chương Độc lập Hạng Nhất cho EVN NPC và nhiều Huân Chương, Bằng khen Chính phủ cho Lãnh đạo và Cán bộ, nhân viên Tổng Công ty. Với nỗ lực không ngừng vươn lên, AASC cũng xin cam kết sẽ luôn là đơn vị dịch vụ uy tín, tin cậy, hỗ trợ NPC tiếp tục cống hiến vì sự phồn vinh của đất nước và sự phát triển của cộng đồng.

Hình ảnh tại Buổi lễ

45 nam EVN NPC Anh 1

Chủ tịch - Tổng Giám đốc EVN NPC Nguyễn Phúc Vinh phát biểu tại Buổi lễ

45 nam EVN NPC Anh 2

Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC Ngô Đức Đoàn đến tham dự và chia vui cũng Lãnh đạo EVN NPC

BBT