Chúc mừng hội nghị người lao động AASC năm 2014 thành công tốt đẹp

Ngày 14 tháng 02 năm 2015 tại Hà nội, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014 trong không khí tưng bừng đón Xuân Ất Mùi năm 2015.

Hội nghị đã vinh dự đón Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính Đặng Thái Hùng, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Nguyễn Hùng Minh, Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt nam (VACPA), Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính, PGS.TS. Trần Văn Tá; Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Nguyên Phó Trưởng ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội thẩm định giá Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính - TS. Nguyễn Ngọc Tuấn, Lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Bộ Tài chính và các vị khách quý đến dự và phát biểu.

Phát biểu tại Hội nghị, Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Đặng Thái Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đạt được của Hãng Kiểm toán AASC, chúc mừng AASC được lựa chọn là một trong hai Công ty Kiểm toán của Việt Nam thực hiện Chiến lược Kế toán, Kiểm toán Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đồng thời động viên Công ty tiếp tục phát huy thế mạnh, tích cực tăng cường công tác kiểm soát chất lượng, không ngừng tự hoàn thiện để AASC luôn giữ vững vai trò lá cờ đầu của Ngành Kiểm toán Độc lập của Việt Nam.

Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể Kiểm toán viên, nhân viên Công ty, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã cảm ơn các đại biểu, các Cục, vụ, Hiệp hội nghề nghiệp và các đơn vị liên quan đã luôn quan tâm, giúp đỡ AASC phát triển ngày một vững mạnh. Tổng Giám đốc tin tưởng rằng, với sự đồng lòng nhất trí cùng quyết tâm cao độ của toàn thể Lãnh đạo, Kiểm toán viên và nhân viên, AASC sẽ tiếp tục tiến mạnh, tiến vững chắc, từng bước ngang tầm với các Công ty Kiểm toán Big 4 hoạt động tại Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, tập thể Phòng Kiểm toán XDCB AASC đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba, Tp. Kiểm toán 3 Hoàng Thu Hương, Tp. KSCL&ĐT Đỗ Ngọc Dung đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của các tập thể và cá nhân nêu trên đối với sự phát triển của AASC và Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam.

Hình ảnh tại Buổi lễ

Nguoi lao dong 2014 Anh 1

Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Đặng Thái Hùng phát biểu tại Hội nghị

Nguoi lao dong 2014 Anh 2

Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC phát biểu tại Hội nghị

Nguoi lao dong 2014 Anh 3

Nguoi lao dong 2014 Anh 4

Vụ trưởng Vụ thi đua Khen thưởng Nguyễn Hùng Minh trao tặng Huân chương lao động và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tập thể và các cá nhân xuất sắc của Hãng Kiểm toán AASC

BBT