Giải bóng đá thường niên AASC Cup 2015 thành công tốt đẹp

Hướng tới Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (13/5/1991-13/5/2015) và Hội nghị Quốc tế HLB tại Việt nam, từ ngày 12/09 đến 20/09/2015 tại Hà Nội, AASC đã tổ chức thành công Giải bóng đá AASC Cup 2015  Tham gia giải đấu là các đội đến từ các Phòng/Ban/Chi nhánh trong toàn Công ty với tinh thần nhiệt huyết đầy hứng khới cùng hòa quyện trong bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình bao trùm khắp các sân thi đấu.

 Giải đấu diễn ra trên tinh thần đoàn kết hữu nghị nhưng không vì thế mà sự cạnh tranh, tính quyết liệt của một trận bóng đá lại vơi đi; mỗi đội đểu muốn chứng tỏ mình là một tập thể xuất sắc nhất. Trận chung kết năm nay, phòng Kiểm toán Dự án và phòng Kiểm toán 2 đã gặp lại nhau trong trận đấu đầy duyên nợ. Thật không phụ lòng cổ động viên, hai đối thủ đã cống hiến một màn đấu đầy cảm xúc với nhứng đường bóng chính xác, nhứng đôi chân điêu luyện như biết làm xiếc cùng trái bóng. Phòng Kiểm toán 2 vươn lên dẫn trước nhưng  bản lĩnh, sự già dơ của nhà đương kim vô địch đã được thể hiện đúng lúc, phòng Dự án đã gỡ hòa và tiến vào loạt sút luân lưu đầy cân não. Với sự bình tĩnh cần thiết, phòng Dự án đã chiến thắng trong niềm vỡ òa của cổ động viên cũng như những tiếng vỗ tay của các đội bóng khác. Trận tranh giải 3 – 4 cũng không kém sôi động khi phòng Kiểm toán 5 thi đấu đầy kịch tính với đội tuyển của Phòng Kiểm toán 1. Giải đấu cũng ghi nhận sự nỗ lực của phòng Kiểm toán 3 với đội hình đồng đều cả 3 tuyến và  đặc biệt của giải năm nay là sự tham gia của đội Liên quân gồm những anh tài đến từ Chi nhánh AASC TP Hồ Chí Minh cùng khối gián tiếp cũng là một yếu tố bất ngờ cho AASC Cup năm nay;

Khép lại một mùa bóng sôi động, với tinh thần nhiệt huyết, hăng say, toàn thể Ban Lãnh đạo, các Kiểm toán viên, Trợ lý kiểm toán, Kỹ thuật viên và nhân viên AASC luôn sẵn sàng cho một chặng đường mới với niềm tin vững chắc rằng AASC sẽ là đơn vị tiên phong, một tấm gương sáng, đại diện tiêu biểu của ngành kiểm toán độc lập Việt nam với chặng đường 25 năm xây dựng trưởng thành và phát triển.  

Một số hình ảnh của AASC Cup 2015 :

IMG 1209

 Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại Lễ Bế mạc

IMG 1255

Danh hiệu " Cầu thủ nước ngoài" hay nhất 

IMG 1115

Loạt sút luân lưu đầy cân não

IMG 1285

Nhà đương kim vô địch của AASC Cup 2015 - Phòng Kiểm toán Dự án

BBT