AASC vui hội trăng rằm 2015

Hòa cùng không khí vui tươi, nhộn nhịp, tưng bừng của Tết Trung thu cổ truyền trên khắp cả nước. Chiều và tối ngày 26/09/2015 tức 14/08/2015 năm Ất Mùi, Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức đêm “Vui hội Trăng rằm 2015” cho các con, cháu cán bộ nhân viên của Công ty.  

Tới dự vui đêm Hội trăng rằm năm nay có các thành viên Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn chúc các cháu thiếu nhi có một đêm thật vui, thật trọn vẹn bên người thân gia đình và mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi để sau này trở thành người có ích cho xã hội, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, cho Công ty và sẽ đóng góp cho sự phát triển trường tồn của AASC trong tương lai.

Tiết mục văn nghệ mở màn Hội vui năm nay là các bài hát thiếu nhi mang màu sắc vui tươi, nhí nhảnh của các cô chú Đoàn Thanh niên, cùng với sự hài hước, duyên dáng của 02 MC – Chú Cuội, Chị Hằng đã khích động không khí sôi nổi, háo hức, gợi lên niềm vui thích trong lòng các cháu thiếu nhi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Ngay sau đó là chương trình thời trang, tiết mục văn nghệ của các bé thật đa dạng, phong phú nhưng cũng đầy chuyên nghiệp. Các ca sỹ nhí của chúng ta biểu diễn trên sân khấu với sự trong sáng hồn nhiên, nhí nhảnh cùng với phong thái tỏ vẻ chuyên nghiệp mang đậm tính trẻ con đáng yêu đã mang lại những tràng vỗ tay, những tiếng cười sảng khoái của các ông bố, bà mẹ trong bầu không khí tưng bừng của đêm hội. Thêm vào hội vui là các màn múa lân đầy sôi động, một trò biểu diễn không thể thiếu trong Tết Trung thu cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc.

“Vui hội Trăng rằm 2015” kết thúc với tiết mục rước đèn và phá cỗ Trung thu giàu tính truyền thống đã mang lại trong lòng mọi người niềm vui cùng nhiều cảm xúc đan xen về một Tết Trung thu 2015 đầy ý nghĩa.

Hình ảnh tại “Vui hội trăng rằm 2015”

IMG 7899

Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn phát biểu tại Đêm hội

IMG 7963

Tiết mục trình diễn thời trang của các cháu thiếu nhi

IMG 8036

  Kết thúc “Vui hội trăng rằm 2015”

                                                                                                                                                                                                           BBT