AASC vui tết trung thu năm 2016

Hoà chung với không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước chào đón tết Trung thu cổ truyền, với mong muốn mang lại cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung thu ấm cúng và ý nghĩa, tối ngày 11 tháng 09 năm 2016, Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu 2016” cho toàn thể các con, cháu cán bộ nhân viên của Công ty.

Tới dự đêm Hội trung thu năm nay, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp đại diện Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi. Thay mặt HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Hãng kiểm toán AASC, bà Cát Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc đã trao quà và chúc các cháu thiếu nhi có một đêm Trung thu thật vui vẻ và trọn vẹn bên người thân gia đình, và đồng thời nhân dịp năm học mới, mong các cháu chăm ngoan, học tập tốt, xứng đáng là những mầm non tương lai của AASC và đất nước.

Đêm hội năm nay, với màu sắc vui tươi của các bài hát thiếu nhi, cùng sự hài hước, duyên dáng của hai dẫn chương trình Chú Cuội và Chị Hằng tạo được không khí không khí sôi nổi, háo hức, gợi lên niềm vui thích trong lòng các cháu thiếu nhi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ đa dạng, các tiết mục múa lân đặc sắc và các trò chơi tâp thể thu hút sự tham gia đầy hứng khởi của các bé.

Tiết mục rước đèn phá cỗ theo phong cách truyền thống đã khép lại chương trình “Vui tết trung thu 2016” đầy cảm xúc. Qua chương trình này, AASC đã mang đến cho các cháu một sân chơi đầy bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các cháu cảm nhận được nét đẹp truyền thống Tết Trung thu của dân tộc. Xin gửi đến toàn thể các em nhỏ và phụ huynh những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãng kiểm toán AASC cũng hi vọng sẽ được gặp lại các em, cùng thật nhiều em mới trong dịp tết Trung Thu năm sau.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG 1222 FILEminimizer

IMG 1367 FILEminimizer

IMG 1399 FILEminimizer

IMG 1456 FILEminimizer

IMG 1482 FILEminimizer