Print this page

AASC Cup 2016 thành công tốt đẹp

Giải bóng đá AASC Cup 2016 khởi tranh ngày 3/10/2016 và kết thúc ngày 15/10/2016 với sự tham dự của 9 đội bóng trong các Phòng/Ban trong Công ty. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài kịch tính, gay cấn. Với sự động viên của Ban Tổng Giám đốc, cùng sự sôi động của khán giả trên sân đã tiếp thêm ngọn lửa để cho các cầu thủ tranh tài và đặc biệt hai đội phòng KT Dự án và phòng KT5 đã thi đấu vô cùng thăng hoa trong trận cầu chung kết.
Đúng như tính chất của trận cầu quyết định, hai đội đã mang lại cho cổ động viên nhiều pha bóng đẹp mắt, quyết liệt. Hết hiệp 1 hai đội vẫn cầm chân nhau với tỷ số hòa 0-0. Thế nhưng sang hiệp 2, hai đội đã cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi nghẹt thở. Phòng KT Dự án đã xuất sắc vươn lên dẫn trước, tuy nhiên phòng KT5 đã san hòa bằng pha phối hợp đẹp mắt. Lúc này trận đấu đang trôi về những phút cuối. Kịch tính được đẩy lên cao độ khi thời gian thi đấu không còn nhiều và tưởng chừng như trận đấu sẽ khép lại bằng màn đọ trí, lực trên chấm luân lưu, thì bản lĩnh của nhà đương kim vô địch được thể hiện đúng lúc; với cú sút xa đẹp mắt, phòng Dự án lại một lần nữa chiến thắng trong trận cầu chung kết. Xin chúc mừng nhà tân vương của giải đấu AASC Cup 2016!
Ngày hội bóng đá AASC Cup 2016 đã khép lại thành công rực rỡ. Ngày hội góp phần không nhỏ vào phong trào thể dục thể thao của Hãng Kiểm toán AASC, là dịp để mọi người nâng cao sức khỏe, đồng thời cũng thể hiện tinh thân đoàn kết, niềm tự hào, thương hiệu Hãng Kiểm toán AASC.
Một số hình ảnh của giải đấu:

01

 Nhà tân vương của giải đấu AASC Cup 2016 – Đội bóng phòng KT DA

02

Giải thưởng Dành cho đội cổ vũ xuất sắc nhất – Phòng KT5

03

BBT