Hội nghị người lao động AASC 2016

Theo truyền thống hàng năm, ngày 25 tháng 01 năm 2017 (tức 28 tháng Chạp năm Bính Thân) tại Hà Nội, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức Hội nghị trong không khí cởi mở, đầm ấm và sẻ chia trước thềm xuân mới Đinh Dậu 2017.

Công ty vui mừng chào đón Tiến sỹ Phạm Huy Đoán, Nguyên Giám đốc đầu tiên của công ty tới chia vui cùng Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Kiểm toán viên, Trợ lý Kiểm toán và Kỹ thuật viên của Công ty.

Hội nghị đã được nghe Phó Tổng Giám đốc Thường trực Nguyễn Thanh Tùng báo cáo các hoạt động kinh doanh mà Hãng đạt được trong năm vừa qua với vị thế dẫn đầu các công ty kiểm toán của Việt Nam. Doanh thu của AASC năm tài chính IX đạt trên 167 tỷ đồng, tăng trưởng trên 11% so với cùng kỳ năm trước. Đồng thời, Ông Nguyễn Thanh Tùng cũng nêu phương hướng, kế hoạch phát triển đã được HĐTV thông qua cho năm tài chính tiếp theo: Doanh thu tăng trưởng từ 10-15% so với năm tài chính thứ IX; Lợi nhuận sau thuế/vốn góp: 15%/năm; Số lượng kiểm toán viên tăng từ 6 đến 10 người; Số lượng nhân viên bình quân tăng: 40-50 người.

Tiếp đó, Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty – bà Cát Thị Hà cũng trình bày các về các hoạt động Công đoàn được triển khai trong năm 2016 và các câu hỏi, đối thoại được Người lao động quan tâm và tích cực tham gia.

Đầu năm 2017, Bản tin nội bộ số 1 của Hãng kiểm toán AASC mang tên Khát vọng Xanh đã ghi dấu ấn tích cực về văn hoá AASC, giúp truyền tải các thông điệp của Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc và gắn kết người lao động đới với sự phát triển của Công ty. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thông báo kết quả bầu chọn đối với 4 bài viết được đăng tải trên bản tin đầu tiên. Tác giả Nguyễn Hồng Văn, phòng Kiểm toán 1, nhận được số lượng bình chọn lớn nhất (50%) với bài thơ “Nghĩ về anh”. Tâm sự với Hội nghị, tác giả mong muốn các bạn trẻ hãy mang tinh thần nhiệt huyết để gìn giữ và phát huy ngọn lửa AASC mà các thế hệ đàn anh đã dày công vun đắp.
Trước khi bế mạc Hội nghị, Chủ tịch HĐTV/Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các Thành viên HĐTV và tập thể người lao động trong 25 năm qua, đặc biệt là năm 2016, khẳng định qua những thành tựu của Hãng Kiểm toán AASC trong năm Tài chính thứ IX cũng như góp phần nâng tầm vị thế của Công ty trong Ngành Kiểm toán độc lập tại Việt Nam. Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch/Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn gửi lời tri ân tới Nguyên Giám đốc Phạm Huy Đoán, nguyên Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Dũng và chúc tập thể người lao động AASC với lời chúc “Cát Tường”, bao hàm sự may mắn, tốt lành, mạnh khỏe, hạnh phúc cho một năm mới Đinh Dậu 2017 thành công rực rỡ.

2017 01 HoiNghiNguoiLaoDong 01

2017 01 HoiNghiNguoiLaoDong 02

2017 01 HoiNghiNguoiLaoDong 03

BBT