AASC bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Sau hơn 22 năm hoạt động và đặc biệt là sau 6 năm chuyển đổi AASC từ DNNN thành Công ty TNHH có hai Thành viên trở lên, HÃNG KIỂM TOÁN AASC liên tục phát triển, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, giữ vị thế “đầu đàn trong Hệ thống các Công ty Kiểm toán của Việt Nam” và được ghi nhận là đơn vị đứng thứ 5 về doanh thu (Sau nhóm kiểm toán Big 4), thứ 2 về số lượng khách hàng và có doanh thu lớn nhất từ hoạt động Kiểm toán xây dựng cơ bản. Một trong những thành tố cực kỳ quan trọng làm nên thành công của AASC là đội ngũ cán bộ Lãnh đạo chủ chốt.

Để thực hiện thành công các Nghị quyết của Hội đồng Thành viên Công ty, ngày 17/07/2013 tại Hà Nội, AASC đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ủy viên HĐTV, Phó Trưởng phòng Kiểm toán 1 Bà Đoàn Thị Thúy giữ chức vụ Trưởng phòng Dịch vụ Đầu tư nước ngoài và Kiểm toán viên Hoàng Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kiểm toán 6.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các Thế hệ Cán bộ Lãnh đạo AASC và của Cán bộ Lãnh đạo mới được bổ nhiệm. Đồng thời, cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí công tác mới, những trọng trách mới và phân công giao nhiệm vụ cho các cấp Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các Phòng, đội ngũ cán bộ Kiểm toán viên, nhân viên đoàn kết nhất trí, đồng thuận nhất tâm phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện hoàn thành xuất sắc Nghị Quyết của HĐTV Công ty và kế hoạch của Ban TGĐ Công ty giao, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển Công ty, không ngừng lan tỏa hình ảnh, thương hiệu AASC trên thị trường Kiểm toán độc lập trong nước, khu vực và trên thế giới.

Thay mặt các cán bộ Lãnh đạo mới được bổ nhiệm, Bà Đoàn Thị Thúy đã chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của HĐTV Công ty, Ban Lãnh đạo AASC, sự hợp tác chặt chẽ hiệu quả của Lãnh đạo các đơn vị, của các bạn đồng nghiệp. Theo đó cam kết sẽ toàn tâm, toàn ý vì sự phát triển của Công ty, vì HÃNG KIỂM TOÁN AASC thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

congbolanhdaochuchot