Đăng ký tham dự Hội thảo miễn phí “Chuyển giá: Cơ hội và Thách thức”

Nhằm chia sẻ những khó khăn, thách thức với các doanh nghiệp FDI trong quá trình tuân thủ Nghị định 20/2017/NĐ-CP về Quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết (“GDLK”), Hãng Kiểm toán AASC phối hợp cùng Văn phòng CPA Australia tại Hà Nội tổ chức Hội thảo miễn phí: “CHUYỂN GIÁ – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC” vào ngày 12/6/2019 tại Hải Phòng với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn cao cấp của Hãng Kiểm toán AASC.

Các diễn giả tại Hội thảo sẽ chia sẻ các tình huống thực tế từ kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn xác định giá trị thị trường trong các GDLK cho nhiều doanh nghiệp FDI, về quan điểm của cơ quan thuế trong quá trình thanh tra giá chuyển nhượng, đồng thời giới thiệu một số nội dung chính có liên quan đến quy định về Hóa đơn điện tử.

Thông tin chi tiết

Thời gian: Từ 13:30 ngày 12/6/2019
Địa điểm: Phòng Hữu Nghị - Khách sạn Hữu Nghị
60A Điện Biên Phủ, Thành phố Hải Phòng
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Hạn chót đăng ký là ngày 10/6/2019 tại đây. (Người đọc nhấn vào chữ “đây” để được dẫn được đường link đăng ký)

Chương trình Hội thảo và giới thiệu Giảng viên có thể tham khảo Tại đây (Người đọc nhấn vào chữ “Tại đây” để tải về Chương trình)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi qua:
Mrs. Nguyễn Hoàng Lan – Phụ trách Phát triển kinh doanh – Hãng Kiểm toán AASC
(024) 3824 1990 (máy lẻ 441) | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.