Print this page

Vui Tết Trung thu 2019

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu của cả nước, tối ngày 7 tháng 9 năm 2019, Hãng Kiểm toán AASC đã phối hợp với Nhà hát tuổi trẻ tổ chức chương trình nghệ thuật “Trống choai vui hội trăng rằm”. Tới dự trên hàng ghế khán giả tại Nhà hát có đông đảo cán bộ, nhân viên Công ty cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng và người thân.

Mở đầu chương trình là màn múa lân sư rồng đặc sắc cùng các trò chơi hoạt náo vui nhộn của chú Cuội, chị Hằng làm không khỉ trở nên cuốn hút, sôi động. Đặc biệt, vở nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của gà trống choai” do NSƯT Đức Hải dàn dựng đã thực sự ấn tượng. Thông qua vở diễn, các nghệ sỹ của Nhà hát tuổi trẻ đã khéo léo hóa thân thành những nhân vật vô cùng thân thuộc, ngộ nghĩnh với tuổi thơ như: chú Gà trống choai, Ếch con, Mèo máy Doreamon, Mèo trắng, Cu tí, Chuồn chuồn, Cá vàng và 5 ông mù xem voi…. Ngoài tính hấp dẫn, vui nhộn, giải trí, các tiết mục và câu chuyện còn mang tới nhiều thông điệp giáo dục, hướng các em đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

Buổi tối đã khép lại thật ý nghĩa cùng những tràng pháo tay ròn rã, đọng lại nhiều cảm xúc trên mỗi gương mặt thành viên AASC và các bé thơ. Hãng Kiểm toán AASC xin gửi tới các em, các bậc phụ huynh, gia đình và người thân những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các em thiếu niên, nhi đồng luôn mạnh khỏe – chăm ngoan – học giỏi và hẹn gặp lại các bé trong dip Tết Trung thu năm tới.

Một số hình ảnh của chương trình:

2019 09 10 TetTrungthu01

2019 09 10 TetTrungthu02

2019 09 10 TetTrungthu03

2019 09 10 TetTrungthu04

2019 09 10 TetTrungthu05