Thông báo tuyển dụng Trưởng nhóm kiểm toán và Trợ lý kiểm toán Xây dựng tại Chi nhánh Hồ Chí Minh năm 2019

 

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (gọi tắt là HÃNG KIỂM TOÁN AASC), thành viên HLB Quốc tế tại Việt nam - Mạng lưới Quốc tế các hãng kiểm toán và tư vấn quản trị chuyên nghiệp. Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp.

Với hơn 28 năm hoạt động, Hãng Kiểm toán AASC được Bộ Tài chính và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam xếp hạng là một trong 5 công ty Kiểm toán hoạt động tại Việt Nam có doanh thu hàng năm cao nhất; đội ngũ cán bộ Kiểm toán viên, nhân viên chúng tôi đã và đang góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển hoạt động của AASC và Ngành Kiểm toán Việt Nam lớn mạnh.

Chúng tôi hiểu rằng, con người là tài sản quý giá và là yếu tố quan trọng quyết định thành công, phát triển bền vững của Công ty. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn tiếp tục xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Với mục tiêu này, AASC hiện cần tuyển người có nhiệt tình, trách nhiệm, năng động, sáng tạo vào vị trí Trưởng nhóm kiểm toán/Trợ lý kiểm toán Xây dựng làm việc tại Chi nhánh Hồ Chí Minh.

1. Mô tả công việc:

- Thực hiện công việc kiểm toán theo phân công của chủ nhiệm kiểm toán và Kỹ thuật viên/ Kiểm toán viên chính trong các hợp đồng kiểm toán và dịch vụ đảm bảo khác.
- Trợ giúp các nhân viên chuyên nghiệp khác các công việc kiểm toán và hành chính khác.
- Cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

2. Yêu cầu cụ thể như sau:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành xây dựng: giao thông, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp…; kinh tế xây dựng; điện.
- Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm dự toán, Autocad...
- Có kỹ năng làm việc độc lập, khả năng giao tiếp và trình bày tốt, chịu được áp lực công việc;
- Có tinh thần đồng đội và sẵn sàng trợ giúp đồng nghiệp.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và đối với Tổ chức.
- Ham học hỏi và chăm chỉ.
- Sẵn sàng đi công tác nếu cần.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về quản lý dự án, thanh quyết toán, tư vấn thiết kế và giám sát thi công.

3. Quyền lợi:

- Mức thu nhập khởi điểm sẽ theo thỏa thuận, tùy thuộc vào năng lực và khả năng có thể đóng góp của ứng viên.
- Được hưởng các quyền lợi theo quy định của Luật Lao động và Thỏa ước Lao động Tập thể của AASC: Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và chế độ phép năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của AASC: Khám sức khỏe định kỳ, các chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm, các gói chương trình bảo hiểm sức khỏe và thưởng định kỳ ….
- Được công ty hỗ trợ chi phí để học các chứng chỉ CPA Việt Nam, các bằng cấp khác như chứng chỉ về đấu thầu, tài chính, quản trị, định giá, thẩm định giá và tham dự chương trình đào tạo nhân viên hàng năm của AASC.

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

• Đơn xin dự tuyển theo mẫu sau đây: http://online.aasc.vn/nowaasc
• Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học;
• Bảng điểm học tập và các Chứng chỉ khác (nếu có);
• 02 ảnh mới nhất cỡ 3 x 4; địa chỉ chính xác và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày 04/06/2019 đến khi chọn được ứng viên phù hợp.
Địa điểm nhận hồ sơ: Lầu 3, Tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ: 028. 3945.0505 / 0606
Lưu ý quan trọng: Chúng tôi không nhận hồ sơ qua thư điện tử. Xin vui lòng mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại địa chỉ nêu trên.