Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung(15/10/2010)

Để góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, chiều ngày 8/10/2010, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Tham gia Lễ quyên góp có Bộ trưởng Võ Hồng Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ, các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ.

Với truyền thống quý báu “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân, tương ái, và sự cảm thông hướng về miền Trung ruột thịt, các cán bộ, công chức, viên chức đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia đông đủ buổi lễ quyên góp. Ngay sau buổi Lễ phát động, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã quyên góp được số tiền là 163.015.000 đồng và sẽ trao tặng trực tiếp cho các địa phương bị lũ lụt nhằm giúp đồng bào miền Trung nhanh chóng vượt qua khó khăn, khắc phục những hậu quả do thiên tai gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư được đánh giá là cơ quan đi đầu trong công tác hoạt động xã hội. Hàng năm phong trào ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai và các quỹ xã hội từ thiện khác luôn được toàn ngành Kế hoạch - Đầu tư và Thống kê hưởng ứng đầy đủ và thực hiện đạt kết quả cao.

Nguồn: http://www.gso.gov.vn