Chương trình tuyển dụng và Phát triển nghề nghiệp

Lộ trình

Chất lượng nhân sự luôn được Ban Điều hành AASC chú trọng và đặt lên hàng đầu. Do đó, Hãng luôn coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân viên, sử dụng nguồn lực nhằm giúp họ phát triển bản thân và đạt được mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mình. Chúng tôi tin rằng AASC là một trong những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai của bạn.

Hãy bắt đầu sự nghiệp ngay hôm nay với AASC và lộ trình phát triển nghề nghiệp chúng tôi dành cho bạn.

2018 07 20 Bieudo

Chương trình Tuyển dụng hàng năm

Để mở rộng và phát triển đội ngũ nhân sự, AASC tuyển dụng hàng năm tại trụ sở Hà Nội, Chi nhánh Quảng Ninh và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian dự kiến như sau:

* Tuyển dụng Thực tập sinh Kiểm toán Báo cáo Tài chính dành cho các đối tượng là Sinh viên đang trong quá trình thực tập: Nhận hồ sơ vào đầu tháng 09 hàng năm. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn dự kiến vào cuối tháng 10 và/hoặc đầu tháng 11 hàng năm. Thời gian thông báo kết quả thường vào tuần đầu tháng 11 hàng năm. Chương trình thực tập kéo dài từ tháng 01 đến tháng 04 hàng năm. Các sinh viên thực tập được đánh giá tốt sẽ tham gia làm bài kiểm tra kiến thức chuyên môn vào khoảng đầu tháng 05 hàng năm để trở thành nhân viên mới của AASC. Thời gian 02 tuần cuối tháng 06 hàng năm sẽ có đợt đào tạo nhân viên mới để ký hợp đồng chính thức từ ngày 01/07.

* Tuyển dụng Trợ lý Kiểm toán Báo cáo Tài chính và Kiểm toán viên dành cho các đối tượng là Sinh viên vừa mới tốt nghiệp, Nhân viên kiểm toán và/hoặc Kiểm toán viên đã có kinh nghiệm: Dự kiến nhận hồ sơ vào tháng 4 và tháng 5 hàng năm. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn dự kiến trong vòng 02 tuần kể từ thời điểm hết hạn nộp hồ sơ. Các ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia 02 tuần đào tạo nhân viên mới và ký hợp đồng chính thức ngay khi bắt đầu đợt đào tạo nhân viên.

* Tuyển dụng Nhân viên kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành; Nhân viên Kế toán dịch vụ; Chuyên gia tư vấn Thuế; Nhân viên kiểm toán báo cáo tài chính và/hoặc Kiểm toán viên đã có kinh nghiệm; và Chuyên gia Công nghệ Thông tin: Thông tin đăng tải thường xuyên trên website và Facebook của AASC khi phát sinh nhu cầu. Ứng viên đạt yêu cầu và trúng tuyển vòng hồ sơ sẽ được chúng tôi thông báo qua điện thoại để mời bạn đến phỏng vấn hoặc tham gia làm bài kiểm tra chuyên môn tùy theo chất lượng hồ sơ dự tuyển.

Ngay cả khi không có thông báo tuyển dụng phù hợp, các ứng viên có kinh nghiệm có thể dễ dàng gia nhập AASC với chương trình "Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai" tại đây.

Để cập nhật kịp thời các chương trình tuyển dụng, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Facebook và LinkedIn.