Đêm hội trăng rằm

Đã thành thông lệ, cứ mỗi mùa Trung thu, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC lại tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm để gia đình và các em nhỏ được giao lưu, gặp gỡ, vui chơi, phá cỗ và tham gia các hoạt động thể chất lành mạnh. Năm nay, tại trụ sở số 1 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tối 01 tháng 10 năm 2017, Tết Trung thu đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo phụ huynh và con em cán bộ nhân viên của Công ty. Đồng thời, Ban tổ chức cũng vinh dự được đón tiếp đại diện Ban Tổng Giám đốc và nhiều đồng chí Lãnh đạo các đơn vị tới chung vui cùng các em.

Phát biểu tại Đêm hội, thay mặt HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, bà Cát Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc đã trao quà và chúc các em thiếu nhi sức khỏe, học tập tốt, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước và chúc các em có một mùa tết Trung thu ý nghĩa cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Với màu sắc vui tươi của các bài hát thiếu nhi, cùng sự hài hước, duyên dáng của hai người dẫn chương trình Chú Cuội và Chị Hằng, Đêm hội đã tạo được không khí không khí sôi nổi, háo hức, gợi lên niềm vui thích trong lòng các em thiếu nhi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Các em nhỏ đã vui chơi hết mình với nhiều trò chơi tập thể sôi động. Đặc biệt, tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống – múa lân sư rồng, rước đèn trung thu tạo nên không khí náo nhiệt, tưng bừng.

Tiết mục rước đèn phá cỗ theo phong cách truyền thống đã khép lại chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” đầy cảm xúc. Qua chương trình này, AASC đã mang đến cho các em một sân chơi đầy bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các em cảm nhận được nét đẹp truyền thống Tết Trung thu của dân tộc. Xin gửi đến toàn thể các em nhỏ và phụ huynh những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãng kiểm toán AASC cũng hi vọng sẽ được gặp lại các em, cùng thật nhiều em nữa trong dịp tết Trung Thu năm sau.

Một số hình ảnh của chương trình:

2017-10-16 Dem Hoi Trang Ram 01

2017-10-16 Dem Hoi Trang Ram 01

2017-10-16 Dem Hoi Trang Ram 01