Đội ngũ chuyên gia

doi ngu chuyen gia
 
Để Công ty phát triển bền vững, Người AASC luôn được tu tập về đạo đức nghề nghiệp, rèn luyện về trình độ chuyên môn, đúc kết về kinh nghiệm thực tiễn phong phú và bồi dưỡng nâng cao văn hóa Công ty. Hiện nay, AASC có trên 500 cán bộ, Kiểm toán viên, Thẩm định viên về giá, kỹ thuật viên, trợ lý kiểm toán và cộng tác viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kế toán và kiểm toán ở trong nước và ở nước ngoài, trong đó có gần 80 Kiểm toán viên Việt Nam, 08 Hội viên ACCA, 03 Hội viên CPA Úc, 02 Hội viên CIMA, 01 Hội viên CIA, 01 Hội viên CMA, 31 Thẩm định viên về giá, 35 Chứng chỉ Tư vấn Thủ tục về Thuế. AASC có rất nhiều cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành, nhiều lĩnh vực hoạt động chuyên ngành, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thực hiện và hoàn thành thật tốt các yêu cầu chính đáng của khách hàng.
 
Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh phát triển Ngành Kiểm toán, Ngành Thẩm định giá, Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển người AASC, đồng thời hợp tác hiệu quả với các Công ty kiểm toán độc lập, hợp tác với Kiểm toán Nhà nước và các tổ chức chuyên ngành về tài chính, chứng khoán, giá và các Hiệp hội nghề nghiệp chuyên ngành trong nước và quốc tế.
 
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập AASC cũng là 20 năm thành lập Ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam (13/5/1991 – 13/5/2011) Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, thời đó là Tổng Kiểm toán Nhà nước đã ghi nhận “Tôi có ấn tượng và đánh giá rất cao về công tác đào tạo, bồi dưỡng kiểm toán viên của AASC, không chỉ phát triển về số lượng mà họ còn chú trọng về chất lượng…”