Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), sáng ngày 20/10/2023 tại Trụ sở số 01 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hãng Kiểm toán AASC đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, ghi nhận, tôn vinh những thành tích nổi bật của Phụ nữ AASC qua hơn 32 năm phát triển và trưởng thành. Tham dự buổi gặp mặt có ông Ngô Đức Đoàn – Chủ tịch HĐTV, bà Đỗ Thị Ngọc Dung – Bí thư Đảng ủy/Phó Tổng Giám đốc Công ty, và các đại diện từ Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng nữ CBNV Công ty.

Thay mặt lãnh đạo các đơn vị, anh Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Kiểm toán 2 đã ôn lại truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam và thành tích thành quả của cán bộ nữ AASC qua hơn 32 năm, đặc biệt về thành tựu hoạt động qua 16 năm AASC chuyển đổi thành Công ty TNHH có hai thành viên trở lên. Báo cáo đã nêu nổi bật hình ảnh người Phụ nữ AASC vô cùng dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ, giỏi việc Công ty và đảm việc gia đình. Thay mặt HĐTV và Lãnh đạo công ty, Chủ tịch HTĐTV ông Ngô Đức Đoàn đã chúc mừng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực và hiệu quả của Phụ nữ AASC cho Công ty và Ngành Kiểm toán độc lập, Ngành Thẩm định giá Việt Nam. Tin tưởng trong giai đoạn mới chị em Nữ Công ty sẽ tỏa sáng đóng góp cống hiến cho AASC thành công hơn nữa.

Buổi gặp mặt được khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi bằng những tiết mục văn nghệ rộn ràng cùng những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo Công ty dành tặng, chúc Chị em có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

IMG 9821

IMG 9827

IMG 9830

IMG 9834