AASC - Nhà tài trợ vàng cuộc thi KLE Audit competition 2024

Ngày 30 tháng 5 năm 2024 tại Hà Nội, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC đã tham gia cùng cuộc thi KLE Audit Competition 2024 (KAC 2024) với vai trò là Nhà tài trợ vàng. Bà Đỗ Thị Ngọc Dung, Phó Tổng Giám đốc AASC đại diện Công ty trong vai trò Ban Giám khảo cuộc thi.   

Được tổ chức bởi CLB Kiểm toán viên KSM, Liên chi đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán và Trung tâm tư vấn Hướng nghiệp việc làm Đại học Kinh tế Quốc dân dưới sự bảo trợ của Công ty cổ phần KLE, cuộc thi đã tạo ra sân chơi học thuật hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Đến với cuộc thi, sinh viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu cùng nhiều cơ hội việc làm mà còn nâng cao tư duy nhạy bén và khám phá tiềm năng tối đa của bản thân.

Tại cuộc thi, bà Dung đưa ra những đánh giá, nhận xét về mặt chuyên môn của các bạn thí sinh, góp phần quan trọng giúp Ban Tổ chức cuộc thi lựa chọn ra những gương mặt tài năng và xứng đáng nhất trong đêm chung kết.

Kết thúc cuộc thi, PTGĐ Đỗ Thị Ngọc Dung đã đón nhận bó hoa và kỷ niệm chương tri ân từ Ban Tổ chức. Hãng Kiểm toán AASC tin rằng cùng sự trau dồi, rèn luyện, các bạn sinh viên hôm nay sẽ trở thành những cán bộ, Kiểm toán viên xuất sắc trong tương lai, góp phần to lớn vào sự phát triển vững mạnh của Ngành Kiểm toán Độc lập Việt Nam.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 KLE 1

KLE 4

KLE 3

KLE 2