Chuyển đổi số từ các thương hiệu hàng đầu thế giới - ADIGITRANS

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp, Hãng Kiểm toán AASC đang là đối tác tin cậy của trên 2.500 khách hàng tại Việt Nam. Nhằm tư vấn các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng và phát triển thương hiệu ADIGITRANS - AASC Digital Transformation - (https://adigitrans.com) thuộc hệ sinh thái của AASC để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hàng đầu của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả. Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 và là đối tác thương mại, đối tác ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Zoom, FreshWoks, Zoom, Time Doctor và LastPass. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện với chi phí hợp lý và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của doanh nghiệp. Các dịch vụ chuyển đổi số mà chúng tôi cung cấp:

1. BITRIX24: Phần mềm tự động hóa với hơn 35 công cụ dành cho doanh nghiệp là một nền tảng chuyển đổi  số hiệu quả, thay thế nhiều công cụ bằng một giải pháp duy nhất và mở ra những khả năng mới để phát triển kinh doanh. 

2. ZOOM: Là Ứng dụng dẫn đầu theo báo cáo Magic Quadrant của Gartner về Giải pháp Cuộc họp trong năm 2019. Zoom cung cấp giải pháp họp trực tuyến phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp và siêu tự nhiên, dễ sử dụng. 

3. LASTPASS: Là phần mềm nằm trong danh sách 10 ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất năm 2021 của PCMag. LastPass cung cấp giải pháp quản lý mật khẩu phù hợp với mọi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

4. TIME DOCTOR - Là ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu theo dõi và giám sát thời gian làm việc của nhân viên, đặc biệt là nhu cầu quản lý thời gian của nhân viên thực hiện các công việc trên máy tính. Time Doctor nằm trong danh sách 10 sản phẩm tốt nhất của PcMag năm 2021. ADIGITRANS là đối tác thương mại của Time Doctor tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm.

5. FRESHWORKS - Là hệ thống sản phẩm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí hợp lý, triển khai nhanh chóng và thiết kế phù hợp với người dùng cuối cùng. Các sản phẩm nổi bật mà chúng tôi đề xuất là: Freshdesk - Dịch vụ khách hàng, Fresh Service - Quản lý dịch vụ IT và Freshteam - Quản trị nhân sự và tuyển dụng.  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm.

6. TANCA - Là ứng dụng quản trị nhân sự với 12 module tích hợp giúp doanh nghiệp có thể quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả với chi phí hợp lý. TANCA cũng đã tích hợp với Bitrix24 HRIS để mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. ADIGITRANS là nhà phân phối và triển khai của TANCA tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ mua sản phẩm.

ADIGITRANS hợp tác với các đối tác cung cấp giải pháp hạ tầng công nghệ hàng đầu để cung cấp gói dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Giải pháp từ ADIGITRANS mang lại cho khách hàng phương án tối ưu, phù hợp với thực tế và có chi phí triển khai hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại. Với văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 500 nhân viên am hiểu nhiều lĩnh vực, chúng tôi tự hào vì mang lại trải nghiệm hoàn hảo và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin, chúng tôi còn tư vấn cho bạn giải pháp quản trị doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số từ AASC - Nhà tư vấn trong Top 5 tại Việt Nam. Điều đó tạo ra sự khác biệt và giá trị vượt trên mong đợi của bạn.