Giảm 50% cước gọi nội nhóm cho doanh nghiệp

Với chương trình kết nối đồng nghiệp M-Business, doanh nghiệp tiết kiệm đến 15% trên tổng chi phí cước dịch vụ sử dụng. Mỗi thuê bao được miễn phí tới 150 tin nhắn nội mạng của MobiFone.

Áp dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức có từ 5 thuê bao trả sau trở lên, chính sách M-Business mang đến cho thuê bao những ưu đãi về giá, hỗ trợ các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến. Tham gia M-Business, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ được giảm 50% cước gọi nội nhóm so với cước cuộc gọi nội mạng MobiFone thông thường.

file anh 05 page1 image1

Nhu cầu viễn thông của các khách hàng doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Với M-Business, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa 15% trên tổng chi phí cước dịch vụ sử dụng . Mỗi thuê bao tham gia chương trình miễn phí đến150 tin nhắn nội mạng

file anh 06 page1 image1

Liên hệ tổng đài 9090 hoặc 0838688889

MobiFone còn có các chính sách dành riêng do doanh nghiệp chọn làm đại diện khi tham gia M-Business là tặng mỗi chu kỳ sử dụng từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Bên cạnh đó, nhà mạng còn có chương trình đặc cách "Hội viên chương trình Kết nối dài lâu" với nhiều ưu đãi. Khi đăng ký M-Business, thuê bao sẽ được đặc cách là hội viên Vàng hoặc hội viên Kim cương.

Thuê bao tham gia sẽ được duy trì chất lượng kết nối Internet nhanh và ổn định, dịch vụ tiện ích khác như thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, miễn phí giá các gói data như MIU, MCA30 trong chu kỳ đầu tiên cho thuê bao mới để trải nghiệm. Ngoài ra, MobiFone cũng đầu tư cung cấp giải pháp nhắn tin nội bộ doanh nghiệp eOne SMS miễn phí cho số điện thoại đăng ký M-Business và không giới hạn số lượng thuê bao. Nhà mạng còn xây dựng và cung cấp các gói cước riêng theo nhu cầu chuyên biệt của các doanh nghiệp lớn.

 Nguồn: Báo vnexpress