AASC Cup 2020 thành công tốt đẹp

Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hãng Kiểm toán AASC (13/5/1991 – 13/5/2021), kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam và Đại hội đại biểu toàn quốc Nhiệm kỳ V (2020 – 2025) của VACPA, sáng ngày 04/10/2020 tại Hà Nội, Hãng Kiểm toán AASC đã tưng bừng tổ chức Vòng Chung kết, Lễ Bế mạc và trao giải AASC Cup 2020. Đến dự, cổ vũ và trao giải có ông Phạm Sỹ Danh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính/Chủ tịch VACPA, ông Đặng Thái Hùng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán – BTC, ông Ngô Đức Đoàn - Chủ tịch HĐTV, các ông bà trong Ban Lãnh đạo cùng các Thành viên Hội đồng Thành viên, lãnh đạo các Phòng/Ban/Chi nhánh và toàn thể các đội bóng đá Nữ, bóng đá Nam AASC.

Với thông điệp “30 năm hành trình gắn kết”, AASC Cup 2020 là giải bóng đá đặc biệt quy tụ được 10 đội bóng Nam và 7 đội bóng Nữ với nhiều cầu thủ là cựu cán bộ, nhân viên về thi đấu cho các đội tuyển. Ngoài ra giải còn có sự góp mặt của hai đội bóng đá Nam, Nữ đến từ CN TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Sỹ Danh đánh giá cao quy mô, chất lượng và sự thành công của AASC Cup 2020. Đây là hoạt động văn hóa - thể thao thiết thực, sôi nổi chào mừng các sự kiện của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam; là sân chơi bổ ích, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, kiểm toán viên, nhân viên của AASC nói riêng và VACPA nói chung.

Kết quả chung cuộc, các cô gái vàng của đội Hoa Hồng đã xuất sắc giành chức vô địch bóng đá Nữ, các chàng trai Kiểm toán DA vô địch bóng đá Nam. Hoa khôi bóng đá qua ảnh thuộc về thủ môn Trần Linh Chi đội Hoa Hồng.

AASC Cup 2020 đã khép lại thật ấn tượng và ghi dấu đậm nét trong lòng người hâm mộ và những người yêu hoạt động Kiểm toán độc lập. Theo đó, AASC không chỉ tập trung tăng cường chất lượng dịch vụ mà còn luôn nỗ lực duy trì bản sắc văn hóa đậm nét, xây dựng và kiến tạo môi trường làm việc văn minh, luôn quan tâm tới phong trào văn hóa - thể thao, xứng đáng là một trong các Công ty đầu đàn của Ngành Kiểm toán Việt.

Một số hình ảnh của Lễ Bế mạc và trao giải:

AASCCup2020 01

Ông Phạm Sỹ Danh phát biểu tại buổi lễ

AASCCup2020 02

Ông Phạm Sỹ Danh và ông Ngô Đức Đoàn trao Cup cho đội Nam vô địch

AASCCup2020 03

Ông Đặng Thái Hùng, ông Nguyễn Thanh Tùng, ông Đỗ Mạnh Cường trao Cup cho đội Nữ vô địch

AASCCup2020 04

Ông Đặng Thái Hùng và ông Đỗ Mạnh Cường trao vương miện cho Hoa khôi bóng đá